คนเกาหลี คนญี่ปุ่น ที่กินพวก โชยุ มิโสะ กิมจิ ซ๊อสต่าง หมูหมักเนื่อหมัก เค้ามีปัญหาเรื่องไตกันไหมครับ สงสัยมาก

บางทีอาหารพวกนี้ดูๆแล้วเกลือเยอะมากนะครับ เคยสงสัยเหมือนกัน อาหารหลายๆอย่างของ ญี่ปุ่น เกาหลี นี่เค็มมากนะครับ หรือว่า อาหารคนญี่ปุ่น เกาหลีจริงๆ ไม่ได้เค็มขนาดนี้ วัดจากอาหารชนิดเดียวกันนะครับ เช่น ราเม็ง อะไรแบบนี้

อ้างอิงคลิป
http://www.now26.tv/view/69417/%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2%E0%B8%9B%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B9%82%E0%B8%A3%E0%B8%84%E0%B9%84%E0%B8%95-%E0%B8%97%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%97%E0%B9%87%E0%B8%AD%E0%B8%9B-3-%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%99.html
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่