จะใช้เตาอบไฟฟ้า ทำเนื้อแห้ง สอบถามหน่อยครับ

อยากทำเนื้อแห้งครับ แต่ไม่มีซื้ิ dehydrator มีแต่เตาอบไฟฟ้าครับ
ไปหาข้อมูลมาเขาบอกว่าให้ใช้ไฟต่ำๆ (70-80 องศา) นาน 3-5 ชั่วโมง
เลยอยากทราบว่า เตาอบ 1500 วัตต์ ใช้ 3-5ชั่วโมง ในอุณหภูมิต่ำๆ เครื่องจะเสียไหมครับ
ขอบคุณครับผม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่