เป็ปซี่ แม็กซ์ หรือ โค็ก ซีโร่ ผมว่ารสชาติมันหวานแหลมๆนะ ทำไม่ไม่คิดทำชนิดที่ใช้น้ำตาล 10% หรือ 20 % บ้างครับ

กระแสเลิกดื่มน้ำอัดลมมาแรง แต่บางครั้งกินอาหารรสมันๆหรือรสแซ่บๆ หรือ ทำงานเหนื่อยๆ ก็อดจะหยิบโค้ก หรือ เป๊ปซี่ มาดื่มไม่ได้
เคยซื้อโค้ก ซีโร่ หรือ เป๊ปซี่ แม็กซ์ มาดื่มลองดู ปรากฎว่ารสชาติหวานแบบแหลมๆ ไม่หวานกลมกล่อมเหมือนสูตรดั้งเดิม
อยากแนะนำให้ทางเจ้าของโค้กหรือเป๊ปซี่ ลองทำสูตรที่ใส่น้ำตาล 10 %  หรือ 20 % บ้างครับ จะได้เป็นทางเลือกของคนชอบดื่มน้ำประเภทโคคา บ้างครับ.
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่