หลายๆคนคงรู้จักร้านคั่วกลิ้ง ผักสด กันอยู่แล้ว เชื่อว่าหลายคนชอบร้านนี้ โดยเฉพาะที่สาขาทองหล่อ แต่ติดที่ว่าที่จอดรถหายากมกา แต่ร้านนี้เพิ่งเปิดสาขาใหม่อยู่ตรงเวิ้งนาร์ซีซัสในซอยสุขุมวิท 23 นี่เอง และที่สำคัญ สาขาใหม่นี้ที่จอดรถเยอะมากกกกกกกก
เมนูเด็ดของที่นี่ คงหนีไม่พ้นอาหารใต้รสจัดจ้านทั้งหลาย โดยเฉพาะเมนูเนื้อปู ที่ร้านนี้ใส่ใจ คัดเนื้อปูสดๆ โตๆ เนื้อแน่น หวาน มาใส่ในแต่ละจานอย่างจุใจ สำหรับคนที่ไม่ทานเผ็ด สามารถบอกทางร้านให้ลดเผ็ดได้ แต่ความอร่อยไม่ลดลงนะคะ
บรรยากาศร้าน - 4/5
บริการ - 4/5
หน้าตาอาหาร - 4/5
รสชาติอาหาร - 4.5/5
ที่ตั้ง : เวิ้งนาร์ซีซัส สุขุมวิท 29, 21/16 ถนน สุขุมวิท Khlong Toei Nuea, Watthana, Bangkok 10110
website :
https://www.facebook.com/KhuaKlingPakSod/
สถานีรถไฟ: สถานีรถไฟฟ้าอโศก หรือสถานีรถใต้ดินสุขุมวิท
ราคาโดยประมาณ : 300-500บาท ต่อคน
แกงปูใบชะพลู เนื้อปูก้อนโต เต็มปากเต็มคำ ที่ทางร้านประโคมใส่มาให้เต็มที่ ปรุงจนเครื่องแกงเข้าเนื้อ กินกับเส้นหมี่ช่วยลดความเผ็ดร้อน ให้รสชาติกลมกล่อมขี้น
เนื้อปูผัดพริกขี้หนูสวน ที่สาดทั้งปูและพริกขี้หนูมาให้แบบสะใจ เนื้อปูก้อนใหญ่เนื้อแน่น หวาน ตัดกับรสชาติเผ็ดเค็ม กินกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยแบบต้องสั่งเพิ่ม
ใบเหลียงผัดไข่ ไม่ต้องไปกินไกลถึงภาคใต้ ร้านนี้ผ้ดได้ ใบเหลียงสุกกำลังดี ใบไม่นิ่ม ไม่เละ รสชาติกลมกล่อม เป็นอีกจานที่ต้องสั่งเพิ่ม
คั่วกลิ้ง ผักสด เมนูที่ใช้เป็นชื่อร้าน สามารถเลือกได้ระหว่างหมูสับหรือกระดุกหมูอ่อน แต่วันนี้สั่งแบบผสมกันทั้งสองอย่างในจานเดียว เช่นเคย ที่จานนี้รสชาติเผ็ดร้อน แต่ได้ผักสดมาแกล้มช่วยตัดความเผ็ดได้เป็นอย่างดี
หมูฮ้อง หรือหมูสามชั้นที่ต้มซีอิ๊วจนเข้าเนื้อ ที่นี่ทำเนื้อได้เปื่อยกำลังดี หมูฮ้องรสชาติหวานนำ เค็มตาม จานนี้ช่วยกินแก้เผ็ดของเมนูอื่นๆได้ดี
ไข่พะโล้ เมนูขี้นชื่ออีกอย่างของที่ร้าน ต้มจนเครื่องพะโล้เข้าเนื้อ จานเดียวไม่เคยพอ
[CR] [กินแหลก Daekหรู] คั่วกลิ้ง ผักสด สาขาใหม่ สุขุมวิท 23 พร้อมที่จอดรถเหลือเฟือ คนชอบอาหารใต้รสจัดจ้านห้ามพลาด!
เมนูเด็ดของที่นี่ คงหนีไม่พ้นอาหารใต้รสจัดจ้านทั้งหลาย โดยเฉพาะเมนูเนื้อปู ที่ร้านนี้ใส่ใจ คัดเนื้อปูสดๆ โตๆ เนื้อแน่น หวาน มาใส่ในแต่ละจานอย่างจุใจ สำหรับคนที่ไม่ทานเผ็ด สามารถบอกทางร้านให้ลดเผ็ดได้ แต่ความอร่อยไม่ลดลงนะคะ
บรรยากาศร้าน - 4/5
บริการ - 4/5
หน้าตาอาหาร - 4/5
รสชาติอาหาร - 4.5/5
ที่ตั้ง : เวิ้งนาร์ซีซัส สุขุมวิท 29, 21/16 ถนน สุขุมวิท Khlong Toei Nuea, Watthana, Bangkok 10110
website : https://www.facebook.com/KhuaKlingPakSod/
สถานีรถไฟ: สถานีรถไฟฟ้าอโศก หรือสถานีรถใต้ดินสุขุมวิท
ราคาโดยประมาณ : 300-500บาท ต่อคน
แกงปูใบชะพลู เนื้อปูก้อนโต เต็มปากเต็มคำ ที่ทางร้านประโคมใส่มาให้เต็มที่ ปรุงจนเครื่องแกงเข้าเนื้อ กินกับเส้นหมี่ช่วยลดความเผ็ดร้อน ให้รสชาติกลมกล่อมขี้น
เนื้อปูผัดพริกขี้หนูสวน ที่สาดทั้งปูและพริกขี้หนูมาให้แบบสะใจ เนื้อปูก้อนใหญ่เนื้อแน่น หวาน ตัดกับรสชาติเผ็ดเค็ม กินกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยแบบต้องสั่งเพิ่ม
ใบเหลียงผัดไข่ ไม่ต้องไปกินไกลถึงภาคใต้ ร้านนี้ผ้ดได้ ใบเหลียงสุกกำลังดี ใบไม่นิ่ม ไม่เละ รสชาติกลมกล่อม เป็นอีกจานที่ต้องสั่งเพิ่ม
คั่วกลิ้ง ผักสด เมนูที่ใช้เป็นชื่อร้าน สามารถเลือกได้ระหว่างหมูสับหรือกระดุกหมูอ่อน แต่วันนี้สั่งแบบผสมกันทั้งสองอย่างในจานเดียว เช่นเคย ที่จานนี้รสชาติเผ็ดร้อน แต่ได้ผักสดมาแกล้มช่วยตัดความเผ็ดได้เป็นอย่างดี
หมูฮ้อง หรือหมูสามชั้นที่ต้มซีอิ๊วจนเข้าเนื้อ ที่นี่ทำเนื้อได้เปื่อยกำลังดี หมูฮ้องรสชาติหวานนำ เค็มตาม จานนี้ช่วยกินแก้เผ็ดของเมนูอื่นๆได้ดี
ไข่พะโล้ เมนูขี้นชื่ออีกอย่างของที่ร้าน ต้มจนเครื่องพะโล้เข้าเนื้อ จานเดียวไม่เคยพอ