จขกท.เพิ่งเริ่มหัดทำไอติม ไปเรียนการทำมาเรียบร้อยแล้ว พอกลับมาหัดทำกับเครื่องที่บ้าน แล้วนำไปแช่ในตู้แช่ (เป็นตู้แช่สำหรับโชว์ขาย อุณหภูมิ -20) แช่ไปสักพักมาดู เนื้อไอติมแข็งมากเลยค่ะ แข็งแบบแข็งโป๊กเลย ตักไม่ได้ เอาทัพพีตีดังโป๊กๆเลยค่ะ
ไม่รู้จะทำยังไงดีค่ะ ใครพอมีวิธีแก้ หรือ แนะนำบ้างไหมคะ ขอบคุณมากค่ะ
ปล. เครื่องไอติมที่ใช้ เป็นแบบมีคอมเพรสเซอร์ในตัว แค่เทส่วนผสมลงไป คล้ายๆของอิตาลี แต่เป็นแบรนด์ไทยค่ะ
ผู้รู้เรื่องไอติม ช่วยด้วยค่ะ 'เนื้อไอติมแข็งเกินไป'
ไม่รู้จะทำยังไงดีค่ะ ใครพอมีวิธีแก้ หรือ แนะนำบ้างไหมคะ ขอบคุณมากค่ะ
ปล. เครื่องไอติมที่ใช้ เป็นแบบมีคอมเพรสเซอร์ในตัว แค่เทส่วนผสมลงไป คล้ายๆของอิตาลี แต่เป็นแบรนด์ไทยค่ะ