แนะนำตัวก่อนนนน กระทู้นี้ทำโดยแอดมินจาก Instagram @enfoodgallery นะคะ
กระทู้นี้จะมาแนะนำที่กินในโตเกียว มาครั้งนี้จะอยู่แต่ในโซนใจกลางโตเกียวเลยค่ะ ทั้งชินจูกุ ชิบูย่า กินซ่า เต็มๆ 5 วัน 4 คืน แอดมินพักที่ชินจูกุ เป็นโรงแรมเพิ่งเปิดใหม่ไม่นาน ชื่อ APA Hotel Shinjuku Kabukicho Tower ได้โรงแรมนี้มาเพราะจองแบบกระทันหัน ใกล้ JR Shinjuku และใกล้ Subway ด้วย ห้องถือว่าเล็กไปมากแต่ว่าดีเยี่ยมตรงที่เดินทางสะดวกสบายมากๆเลยค่ะ ก่อนจะเข้าเรื่อง ต้องออกตัวก่อนว่าไม่มีเนื้อลายสวยๆให้เห็นนะ เพราะอี๊ๆที่ไปด้วยไม่ทานเนื้อ แอดมินเลยต้องอดไปปปป TT มีหลายร้านที่เป็นเนื้อ น่าทานๆทั้งนั้นเลยยยย ใครไปทานเผื่อด้วยน้า TT__TT
วันที่ 1 Shinjuku
มาเริ่มร้านแรกกันเลยยยยย มาถึงญี่ปุ่นก็ต้องทานซูชิถูกมั้ย ลงจากเครื่องก็หิวโซกันเลย รีบเก็บกระเป๋าที่โรงแรมแล้วเดินไปทาน Sushi Zanmai ร้านนี้มีหลายสาขานะ ปลาคุณภาพดี ถือว่าสดพอๆกับที่ตลาดปลาเลยค่ะ อร่อยยยย ดีงามพระรามแปดมากกก
Sushizanmai Deluxe (¥3000)
เซตนี้มาทั้งหมด 13 คำค่ะ อร่อยเกือบทุกคำ ที่บอกว่าเกือบเพราะซูชิหน้าผักเส้นๆด้านซ้ายมือค่ะ มันเหมือนต้นหอมเลย แปลกดี ไม่เคยเจอ เจอร้านนี้ร้านแรกเลย 5555555
Deluxe Tuna Don (¥2800) ของดีของเด็ดดดด
Deluxe Chirachi-don (¥1480)
Negitoro Roll (¥980)
ส่วนมากคนไทยชอบทานเมนูพวกโรลๆเนอะ จริงๆจานนี้คือเหมือน Negitoro Don ที่ทุกคนคุ้นเคยเลยค่ะ แต่แค่มาในรูปแบบคำๆ ทานง่าย
Uni Temaki Sushi (¥500)
ดูในรูปอย่างนี้ เหมือนจะให้ uni น้อยนะ แต่ข้างในนี้ไม่น้อยเลยค่ะ มาเน้นๆ หวาน สด
(ราคาข้างต้นยังไม่รวม tax 8% นะคะ)
Location : 〒169-0072 Tokyo, Shinjuku,大久保1-1-13
เดินเล่นซื้อของกันเสร็จ พอตกเย็นมาทานราเมนร้านดัง อย่าง Ichiran Ramen หรือราเมนข้อสอบที่คนไทยเรียกกัน! หน้าร้านเป็นแบบนี้
แอดมินไปถึงก่อนหกโมงเย็นนิดนึงมีคิวแค่ 5-6 คนเองค่ะ เลยรอแป๊ปเดียว แต่คนก็ทยอยมาต่อเรื่อยๆเลยนะ สำหรับคนที่ยังไม่เคยทาน แอดมินจะมาสอนวิธีกันค่า เพราะพนักงานพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลยยยย อันดับแรกพอถึงคิวพนักงานจะเรียกให้เข้ามาด้านในค่ะ เข้ามาก็กดเครื่องก่อนเลย ว่าจะเอาราเมนแบบไหน
แอดมินเลือกแบบใส่ไข่มา พอกดที่ตู้จ่ายเงินเสร็จจะได้บัตรใบเล็กๆมา ห้ามทิ้งนะ! 55555 มานั่งรอที่ที่นั่งที่เค้าจัดให้ แล้วทางร้านจะยื่นกระดาษ เป็นกระดาษ 2 แผ่นติดกัน มาให้ติ๊กว่าจะเอาราเมนแบบไหน น้ำซุปยังไง เส้นแข็งนิ่มระดับไหน หรือจะเพิ่มท็อปปิ้งอะไรบ้าง ถ้าสูตรแอดมิน แนะนำให้สั่งเป็น medium แล้วลดความมันลงเป็น light ใส่กระเทียม 1 กลีบ และใส่ต้นหอม ส่วนระดับความเผ็ดนี่แล้วแต่คนชอบเลย หมวยๆอย่างเราระดับ 4-5 นี่ก็ซี๊ดซ้าดแล้วค่าาา ใครชอบทานหมูก็อย่าลืมสั่งเพิ่มมมม พอติ๊กเสร็จก็นั่งรอค่ะ
พอได้เข้าไปก็ยื่นกระดาษที่กดจากตู้และกระดาษที่ติ๊กเมื่อกี้ให้ แต่ต้องยื่นเงินค่าท็อปปิ้งที่เพิ่มไปให้ด้วยนะ ไม่งั้นจะได้มาแต่ราเมนค่ะ 5555 ท็อปปิ้งที่นี่เพิ่มได้ตลอด ตรงโต๊ะที่นั่งจะมีปุ่มกดเรียก เรียกได้เลยค่ะ ทานจนเหลือแต่น้ำซุปจะกดเพิ่มเส้น เพิ่มเครื่องอีกก็ได้ ทานกันให้พุงแตกไปเลย 55555 พอทานเสร็จออกมาคิวยาวเหยียดเลยยย ใครเป็นคอเส้นๆนี่ห้ามพลาดดดด เพราะปกติแอดมินไม่ค่อยชอบทานราเมนน้ำนะ แต่ของร้านนี้เค้าอร่อยถูกปากจริงงง น้ำซุปเข้มข้นนนน (แอบกระซิบบอกอีกร้านราเมนที่แอดมินชอบคือ Ippudo ค่ะ เด็ดมากเหมือนกันนนน)
Ramen & Half-boiled salted egg + Extra Sliced Pork 3pcs + Dried Seaweed (¥910 + ¥180 + ¥80)
ไข่มาทั้งฟองเลยนะคะ ต้องแกะเอง แต่ชอบบบ ไข่เป็นยางมะตูมสุกกำลังดีเลย
Location (โลเคชั่นไม่เป๊ะนะ แต่อยู่ใกล้ๆกันค่ะ ต้องลองเดินวนๆเอา)
ทานคาวเสร็จไม่ทานหวานก็ยังไงอยู่ เลยเดินมาตึก Lumine 2 เพื่อที่จะมาทานไอศกรีมที่ Ladureé ปรากฏว่าทางร้านบอกเลิกขายแล้วค่ะ! เงิบไปอีกกกกก แต่ทำไงได้เดินมาแล้วยังไงก็ต้องมีของหวานล้างปาก ทางเข้ามีร้านวาฟเฟิล Mr. Waffle คนต่อแถวยาวอยู่ เราเลยต้องลองหน่อย ซื้อมาสองแบบค่ะ เป็นแบบราดช็อกโกแลต และชาเขียวถั่วแดง โดยรวมแล้วรสชาติสูสีกับ Manneken เลยค่ะ
Uji Green Tea Adzuki Beans (¥190)
หอมชาเขียวดี และมีถั่วแดงมาเป็นเม็ดๆเลยค่ะ
Chocolate Fondant (¥450)
เมนูนี้คือเป็น Plain waffle ราดช็อกโกแลตเจ้มจ้นนนนนน ตัววาฟเฟิลหอมเนยใช้ได้เลยค่ะ
Location : แชร์เป็นโลเคชั่นของร้าน Ladurée นะคะ หา Mr. Waffle ไม่เจอ แต่ร้านอยู่ใกล้ๆกัน
ขาเดินกลับโรงแรมเดินผ่านร้านผลไม้เจ้าประจำค่ะ ร้านเป็นหัวมุมอยู่ตรงข้ามตึก Lumine Est เลยจัดสตรอวเบอร์รี่มาทานคนละไม้ ราคาไม้ละ ¥200 หวานหอมอร่อย ถึงจะเทียบกับกล่องละหลายพันเยนไม่ได้ แต่ถือว่าอร่อยใช้ได้เลยค่ะ
ก่อนจบวัน คือยังไม่ได้ทานไอศกรีมไง ไม่ยอมมมมม เข้า familymart ค่ะ ซื้อไอศกรีม haagendazs ของโปรด เป็นรสคาราเมล อร่อยมากกกก ที่ไทยก็มีขายนะ แต่ว่าก็อยากทานอยู่ดี 555555
วันที่ 2 Ginza - Omotesando - Harajuku
วันนี้เรามาเริ่มกันที่กินซ่าย่านหรูในโตเกียวกันนนนน ช็อปปิ้งเสร็จขอมาลองทานร้านต้นตำรับของทงคัตสึกับข้าวหน้าไข่หน่อย ร้านนี้มีชื่อว่า Renga-tei ค่ะ จานแรกจัดมาเลยเป็น Pork Cutlet ไปกันหลายคนเลยจัดไซส์จัมโบ้มาเลยค่ะ ทานกับซอสของทานร้านที่เป็นแบบต้นตำรับจะเป็นซอสใสๆ (ที่ทานกันในไทยส่วนมากจะเป็นแบบข้น) อร่อยค่ะ หมูนุ่มๆทอดมาร้อนๆกรอบๆ ทานกับข้าวหน้าไข่ที่ตัวไข่ก็นุ่มเหมือนกัน คือเดดดด อาจจะดูธรรมดาๆแต่ว่าอร่อยนะคะ ถ้ามาแล้วมีโอกาสมาแถวนี้ก็มาลองกับดูค่ะ
Jumbo Pork Cutlet (¥2900) ถ้าทานคนเดียวแนะนำไซส์ปกตินะคะ ราคา ¥1700
Rice Omelet (¥1500)
(ราคาข้างต้นยังไม่รวม tax 8% นะคะ)
Location : Matsuya Ginza,3 Chome-3-5-16 Ginza,Chuo, Tokyo 104-0061 (ร้านอยู่หลัง Apple store หรือเข้าซอยร้าน Furla เจอแยกแรกเลี้ยวขวาค่ะ)
มาต่อกันด้วยสองร้านนี้ที่ถ้าไม่ได้มาทานแอดมินต้องขาดใจแน่ค่ะ สองร้านนี้ก็คือ ร้านวาฟเฟิล Manneken กับร้านไดฟูกุสตรอวเบอร์รี่ที่อยู่ติดกัน
Honey Waffle & Purple Potato Waffle (¥140-180 each)
ชอบมากกก ตัววาฟเฟิลที่เป็นน้ำผึ้งหวานกำลังดีเลยค่ะ อากาศหนาวเลยทำให้ตรงที่เคลือบน้ำผึ้งแข็งนิดนึง ได้สัมผัสกรุบๆด้วย ส่วนแบบมันม่วงคือมีเนื้อมันม่วงข้างในด้วยเลยยยย คือดีงามมมม ทานตอนร้อนๆ อากาศหนาวนี่เยี่ยมเลยยยย
เสร็จแล้วมาต่อที่ไดฟูกุของโปรดดดด แป้งโมจินุ่มมากกก ถั่วแดงกวนมาดีมากค่ะ เนื้อเนียน หวานกำลังดี ส่วนสตรอวเบอร์รี่ไม่ต้องพูดถึง ของญี่ปุ่นเค้าขึ้นชื่ออยู่แล้ว หวานหอมสุดๆ จัดไปคนละลูกค่ะ แบบอื่นก็มีนะ ซื้อที่เป็นสีชมพูมาลองค่ะ ด้านในเป็นถั่วแดงห่อใบซากุระมาด้วย กลิ่นหอมดีแต่ว่าแปลกๆอะ ไม่น่าจะถูกปากคนไทยเท่าไหร่ค่ะ
Ichigo Daifuku 🍓 (¥302)
จะซื้อกี่ลูกก็ราคาเดียวนะคะ ตอนแรกเห็นวางเป็นกล่อง 6 ลูก ติดราคาไว้ด้วย ¥1812 ไอเราก็นึกว่าซื้อเป็นกล่องจะถูกกว่า ดูไปดูมา เอ้าเท่ากันนี่หว่า 55555
Location : 〒104-0061 Tokyo, Chuo, Ginza, 5 Chome−7,銀座5-7-19
ต่อในคอมเม้นด้านล่างน้าา
[CR] ตะลุยกิน in โตเกียววววว อ้วนไม่หยุดฉุดไม่อยู่ by @enfoodgallery Part 1
กระทู้นี้จะมาแนะนำที่กินในโตเกียว มาครั้งนี้จะอยู่แต่ในโซนใจกลางโตเกียวเลยค่ะ ทั้งชินจูกุ ชิบูย่า กินซ่า เต็มๆ 5 วัน 4 คืน แอดมินพักที่ชินจูกุ เป็นโรงแรมเพิ่งเปิดใหม่ไม่นาน ชื่อ APA Hotel Shinjuku Kabukicho Tower ได้โรงแรมนี้มาเพราะจองแบบกระทันหัน ใกล้ JR Shinjuku และใกล้ Subway ด้วย ห้องถือว่าเล็กไปมากแต่ว่าดีเยี่ยมตรงที่เดินทางสะดวกสบายมากๆเลยค่ะ ก่อนจะเข้าเรื่อง ต้องออกตัวก่อนว่าไม่มีเนื้อลายสวยๆให้เห็นนะ เพราะอี๊ๆที่ไปด้วยไม่ทานเนื้อ แอดมินเลยต้องอดไปปปป TT มีหลายร้านที่เป็นเนื้อ น่าทานๆทั้งนั้นเลยยยย ใครไปทานเผื่อด้วยน้า TT__TT
วันที่ 1 Shinjuku
มาเริ่มร้านแรกกันเลยยยยย มาถึงญี่ปุ่นก็ต้องทานซูชิถูกมั้ย ลงจากเครื่องก็หิวโซกันเลย รีบเก็บกระเป๋าที่โรงแรมแล้วเดินไปทาน Sushi Zanmai ร้านนี้มีหลายสาขานะ ปลาคุณภาพดี ถือว่าสดพอๆกับที่ตลาดปลาเลยค่ะ อร่อยยยย ดีงามพระรามแปดมากกก
Sushizanmai Deluxe (¥3000)
เซตนี้มาทั้งหมด 13 คำค่ะ อร่อยเกือบทุกคำ ที่บอกว่าเกือบเพราะซูชิหน้าผักเส้นๆด้านซ้ายมือค่ะ มันเหมือนต้นหอมเลย แปลกดี ไม่เคยเจอ เจอร้านนี้ร้านแรกเลย 5555555
Deluxe Tuna Don (¥2800) ของดีของเด็ดดดด
Deluxe Chirachi-don (¥1480)
Negitoro Roll (¥980)
ส่วนมากคนไทยชอบทานเมนูพวกโรลๆเนอะ จริงๆจานนี้คือเหมือน Negitoro Don ที่ทุกคนคุ้นเคยเลยค่ะ แต่แค่มาในรูปแบบคำๆ ทานง่าย
Uni Temaki Sushi (¥500)
ดูในรูปอย่างนี้ เหมือนจะให้ uni น้อยนะ แต่ข้างในนี้ไม่น้อยเลยค่ะ มาเน้นๆ หวาน สด
(ราคาข้างต้นยังไม่รวม tax 8% นะคะ)
Location : 〒169-0072 Tokyo, Shinjuku,大久保1-1-13
เดินเล่นซื้อของกันเสร็จ พอตกเย็นมาทานราเมนร้านดัง อย่าง Ichiran Ramen หรือราเมนข้อสอบที่คนไทยเรียกกัน! หน้าร้านเป็นแบบนี้
แอดมินไปถึงก่อนหกโมงเย็นนิดนึงมีคิวแค่ 5-6 คนเองค่ะ เลยรอแป๊ปเดียว แต่คนก็ทยอยมาต่อเรื่อยๆเลยนะ สำหรับคนที่ยังไม่เคยทาน แอดมินจะมาสอนวิธีกันค่า เพราะพนักงานพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลยยยย อันดับแรกพอถึงคิวพนักงานจะเรียกให้เข้ามาด้านในค่ะ เข้ามาก็กดเครื่องก่อนเลย ว่าจะเอาราเมนแบบไหน
แอดมินเลือกแบบใส่ไข่มา พอกดที่ตู้จ่ายเงินเสร็จจะได้บัตรใบเล็กๆมา ห้ามทิ้งนะ! 55555 มานั่งรอที่ที่นั่งที่เค้าจัดให้ แล้วทางร้านจะยื่นกระดาษ เป็นกระดาษ 2 แผ่นติดกัน มาให้ติ๊กว่าจะเอาราเมนแบบไหน น้ำซุปยังไง เส้นแข็งนิ่มระดับไหน หรือจะเพิ่มท็อปปิ้งอะไรบ้าง ถ้าสูตรแอดมิน แนะนำให้สั่งเป็น medium แล้วลดความมันลงเป็น light ใส่กระเทียม 1 กลีบ และใส่ต้นหอม ส่วนระดับความเผ็ดนี่แล้วแต่คนชอบเลย หมวยๆอย่างเราระดับ 4-5 นี่ก็ซี๊ดซ้าดแล้วค่าาา ใครชอบทานหมูก็อย่าลืมสั่งเพิ่มมมม พอติ๊กเสร็จก็นั่งรอค่ะ
พอได้เข้าไปก็ยื่นกระดาษที่กดจากตู้และกระดาษที่ติ๊กเมื่อกี้ให้ แต่ต้องยื่นเงินค่าท็อปปิ้งที่เพิ่มไปให้ด้วยนะ ไม่งั้นจะได้มาแต่ราเมนค่ะ 5555 ท็อปปิ้งที่นี่เพิ่มได้ตลอด ตรงโต๊ะที่นั่งจะมีปุ่มกดเรียก เรียกได้เลยค่ะ ทานจนเหลือแต่น้ำซุปจะกดเพิ่มเส้น เพิ่มเครื่องอีกก็ได้ ทานกันให้พุงแตกไปเลย 55555 พอทานเสร็จออกมาคิวยาวเหยียดเลยยย ใครเป็นคอเส้นๆนี่ห้ามพลาดดดด เพราะปกติแอดมินไม่ค่อยชอบทานราเมนน้ำนะ แต่ของร้านนี้เค้าอร่อยถูกปากจริงงง น้ำซุปเข้มข้นนนน (แอบกระซิบบอกอีกร้านราเมนที่แอดมินชอบคือ Ippudo ค่ะ เด็ดมากเหมือนกันนนน)
Ramen & Half-boiled salted egg + Extra Sliced Pork 3pcs + Dried Seaweed (¥910 + ¥180 + ¥80)
ไข่มาทั้งฟองเลยนะคะ ต้องแกะเอง แต่ชอบบบ ไข่เป็นยางมะตูมสุกกำลังดีเลย
Location (โลเคชั่นไม่เป๊ะนะ แต่อยู่ใกล้ๆกันค่ะ ต้องลองเดินวนๆเอา)
ทานคาวเสร็จไม่ทานหวานก็ยังไงอยู่ เลยเดินมาตึก Lumine 2 เพื่อที่จะมาทานไอศกรีมที่ Ladureé ปรากฏว่าทางร้านบอกเลิกขายแล้วค่ะ! เงิบไปอีกกกกก แต่ทำไงได้เดินมาแล้วยังไงก็ต้องมีของหวานล้างปาก ทางเข้ามีร้านวาฟเฟิล Mr. Waffle คนต่อแถวยาวอยู่ เราเลยต้องลองหน่อย ซื้อมาสองแบบค่ะ เป็นแบบราดช็อกโกแลต และชาเขียวถั่วแดง โดยรวมแล้วรสชาติสูสีกับ Manneken เลยค่ะ
Uji Green Tea Adzuki Beans (¥190)
หอมชาเขียวดี และมีถั่วแดงมาเป็นเม็ดๆเลยค่ะ
Chocolate Fondant (¥450)
เมนูนี้คือเป็น Plain waffle ราดช็อกโกแลตเจ้มจ้นนนนนน ตัววาฟเฟิลหอมเนยใช้ได้เลยค่ะ
Location : แชร์เป็นโลเคชั่นของร้าน Ladurée นะคะ หา Mr. Waffle ไม่เจอ แต่ร้านอยู่ใกล้ๆกัน
ขาเดินกลับโรงแรมเดินผ่านร้านผลไม้เจ้าประจำค่ะ ร้านเป็นหัวมุมอยู่ตรงข้ามตึก Lumine Est เลยจัดสตรอวเบอร์รี่มาทานคนละไม้ ราคาไม้ละ ¥200 หวานหอมอร่อย ถึงจะเทียบกับกล่องละหลายพันเยนไม่ได้ แต่ถือว่าอร่อยใช้ได้เลยค่ะ
ก่อนจบวัน คือยังไม่ได้ทานไอศกรีมไง ไม่ยอมมมมม เข้า familymart ค่ะ ซื้อไอศกรีม haagendazs ของโปรด เป็นรสคาราเมล อร่อยมากกกก ที่ไทยก็มีขายนะ แต่ว่าก็อยากทานอยู่ดี 555555
วันที่ 2 Ginza - Omotesando - Harajuku
วันนี้เรามาเริ่มกันที่กินซ่าย่านหรูในโตเกียวกันนนนน ช็อปปิ้งเสร็จขอมาลองทานร้านต้นตำรับของทงคัตสึกับข้าวหน้าไข่หน่อย ร้านนี้มีชื่อว่า Renga-tei ค่ะ จานแรกจัดมาเลยเป็น Pork Cutlet ไปกันหลายคนเลยจัดไซส์จัมโบ้มาเลยค่ะ ทานกับซอสของทานร้านที่เป็นแบบต้นตำรับจะเป็นซอสใสๆ (ที่ทานกันในไทยส่วนมากจะเป็นแบบข้น) อร่อยค่ะ หมูนุ่มๆทอดมาร้อนๆกรอบๆ ทานกับข้าวหน้าไข่ที่ตัวไข่ก็นุ่มเหมือนกัน คือเดดดด อาจจะดูธรรมดาๆแต่ว่าอร่อยนะคะ ถ้ามาแล้วมีโอกาสมาแถวนี้ก็มาลองกับดูค่ะ
Jumbo Pork Cutlet (¥2900) ถ้าทานคนเดียวแนะนำไซส์ปกตินะคะ ราคา ¥1700
Rice Omelet (¥1500)
(ราคาข้างต้นยังไม่รวม tax 8% นะคะ)
Location : Matsuya Ginza,3 Chome-3-5-16 Ginza,Chuo, Tokyo 104-0061 (ร้านอยู่หลัง Apple store หรือเข้าซอยร้าน Furla เจอแยกแรกเลี้ยวขวาค่ะ)
มาต่อกันด้วยสองร้านนี้ที่ถ้าไม่ได้มาทานแอดมินต้องขาดใจแน่ค่ะ สองร้านนี้ก็คือ ร้านวาฟเฟิล Manneken กับร้านไดฟูกุสตรอวเบอร์รี่ที่อยู่ติดกัน
Honey Waffle & Purple Potato Waffle (¥140-180 each)
ชอบมากกก ตัววาฟเฟิลที่เป็นน้ำผึ้งหวานกำลังดีเลยค่ะ อากาศหนาวเลยทำให้ตรงที่เคลือบน้ำผึ้งแข็งนิดนึง ได้สัมผัสกรุบๆด้วย ส่วนแบบมันม่วงคือมีเนื้อมันม่วงข้างในด้วยเลยยยย คือดีงามมมม ทานตอนร้อนๆ อากาศหนาวนี่เยี่ยมเลยยยย
เสร็จแล้วมาต่อที่ไดฟูกุของโปรดดดด แป้งโมจินุ่มมากกก ถั่วแดงกวนมาดีมากค่ะ เนื้อเนียน หวานกำลังดี ส่วนสตรอวเบอร์รี่ไม่ต้องพูดถึง ของญี่ปุ่นเค้าขึ้นชื่ออยู่แล้ว หวานหอมสุดๆ จัดไปคนละลูกค่ะ แบบอื่นก็มีนะ ซื้อที่เป็นสีชมพูมาลองค่ะ ด้านในเป็นถั่วแดงห่อใบซากุระมาด้วย กลิ่นหอมดีแต่ว่าแปลกๆอะ ไม่น่าจะถูกปากคนไทยเท่าไหร่ค่ะ
Ichigo Daifuku 🍓 (¥302)
จะซื้อกี่ลูกก็ราคาเดียวนะคะ ตอนแรกเห็นวางเป็นกล่อง 6 ลูก ติดราคาไว้ด้วย ¥1812 ไอเราก็นึกว่าซื้อเป็นกล่องจะถูกกว่า ดูไปดูมา เอ้าเท่ากันนี่หว่า 55555
Location : 〒104-0061 Tokyo, Chuo, Ginza, 5 Chome−7,銀座5-7-19
ต่อในคอมเม้นด้านล่างน้าา