ขอสูตรเเป้งที่ใช้ทำขนมปังพวงกุญเเจหน่อยค่ะ

คือต้องการเอาไปใช้ทำงานค่ะ  เเล้วต้องการเเป้งขนมปังเเบบที่ใช้ทำขนมปังพวงกุญเเจที่มันนิ่ม  เเละให้เนื้อสัมผัสเหมือจริงเหมือนจับขนมปังจริง ๆ (เเต่ไม่เสียง่ายนะคะ)  ใครพอจะมีสูตรบ้างคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่