ขอวิธีการคิดต้นทุนการขายก๋วยเตี๋ยวด้วยครับ

อยากทราบว่าควรคิดอย่างไร ควรคิดต้นทุนอย่างไร กำไรเท่าไร ขายอาหารไม่เหมือนของของทั่วไป ซื้อของเพิ่มคิดอย่างไร เช่น ทำได้100ชาม ซื้อเนื้อ ลูกชิ้นผักเพิ่มอีกกิโล คิดชามละเท่าไรต้นทุน งงควรคิดอย่างไรต้นทุน กำไร
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่