30 บาท สำหรับก๋วยเตี๋ยว 1 ชาม ราคานี้ยังพอได้กำไรบ้างไหมสำหรับเศรษฐกิจแบบนี้

แก้ไขข้อความเมื่อ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
ทำเลดีไหม  ตั้งโต๊ะได้กี่โต๊ะ
ชามเดียวอิ่มป่าว

รายจ่ายประจำ ค่าเช่าร้าน +  เงินเดือนลูกจ้าง เดือนละ 12000
ต้นทุนวัตถุดิบ วันละ 2500 x 22 วัน  = 55000
รวม เดือนละ  67000
บวก 30 %  เป็น 87100
ขายเดือนละ 22  วัน  = วันละ 3959
ชามละ 30  ต้องขายอย่างน้อยวันละ 132 ชาม

ขายน้ำเพิ่มรายได้ด้วย
แคปหมู หนังปลา
ขายชิ้นปิ้ง  ขายข้าวหมูแดงด้วย
คิดแล้วลุยเลย โชคดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่