ไปกินปิ้งย่างกับแฟนที่ร้าน Giants สาขา Terminal 21 เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม ซึ่งเป็นวันเปิดร้านวันแรก
"เที่ยวไปกินไป by laser @ Giants Yakiniku Restaurant Terminal 21"
http://ppantip.com/topic/34536968
แต่แฟนไม่กินเนื้อวัว วันนั้นจึงสั่งแต่เนื้อหมู กุ้ง ท้องปลาแซลม่อนและหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
วันพุธที่ 9-12-15 13.57 น. แฟนไม่อยู่บ้าน จึงเดินไปที่ Terminal 21 อีกครั้ง ตั้งใจจะไปกินเนื้อ
ขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น 5 ก่อนอื่นดูราคาของร้าน Tokhai Yakiniku ตรงหน้าลิฟท์
ร้าน Tokhai Yakiniku เป็นร้านปิ้งย่างที่เปิดมาพร้อมกับ Terminal 21
วันก่อนเดินผ่านเห็นราคาแล้วนึกว่ารวมซูชิและซาชิมิ วันนี้ดูใกล้ๆ ถึงเห็นว่าไม่รวมอยู่ในบุฟเฟต์
เดินไปทางฝั่งขวาของศูนย์อาหาร Pier 21
มีร้านบุฟเฟต์เทปปันยากิ
เดินตรงไปที่ร้าน Giants
แม้ว่าจะมาคนเดียว แต่ช่วงบ่ายร้านว่าง จึงเลือกนั่งโต๊ะเดิม
ขอที่คีบเพิ่ม
วันก่อนเมนูสภาพเก่า วันนี้ทำมาใหม่
สั่งมา 4 จานแรก
ตั้งใจมากินเนื้อแค่ 4 อย่าง
ที่ไม่สั่ง คือ เบอรเกอร์เสือ เพราะเบอร์เกอร์หมูไม่อร่อย เนื้อก็คงไม่ต่างกัน
เพิ่มกุ้งจัมโบ้เอ 1 จาน
ชอบที่แกะเปลือก ย่างสุกเร็ว ไม่ร้อนมือเลอะมือ และไม่เสียเวลาแกะเปลือก
สั่งผักกาดหอมมา 2 ถ้วย
ขอให้พนักงานเติมชุดเครื่องปรุงบนโต๊ะ
เติมเครื่องปรุงในน้ำจิ้มมาตรฐาน แต่ไม่ใส่น้ำมะนาว
จัดการกับกุ้งก่อน
จากนั้นจัดการกับเนื้อ 4 จานรอบแรก
ตัดให้เป็นชิ้นเล็ก วางบนผักกาดหอม ราดน้ำจิ้ม ห่อแล้วใส่ปาก
สั่งมาอีก 4 จาน
เหมือนกินหมูย่างเกาหลี
กินไม่ทันกองไว้ก่อน
โจคารูบิเนื้อติดมัน
มันหยดติ๋งๆ อารมณ์เสือร้องไห้ เสียดายไม่มีน้ำจิ้มแจ่ว
เนื้อสันพิเศษชิ้นกลมๆ
สั่งริปอายมิโซะอีก 2 จาน
เปิดไฟที่ 800
พอกระทะร้อนวางเนื้อ แล้วหรี่ไฟเหลือ 150
พลิกสลับข้างสองครั้งแล้วเอาขึ้น
ของเดิมเริ่มจืด เพิ่มน้ำจิ้มอีกถ้วย
ชอบริบอายมิโซะมากกว่าเนื้อแบบอื่น
เปลี่ยนกระทะครั้งที่ 2
เพิ่มสันนอกพิเศษอีก 2
ต้องรีบย่างรีบกิน นานไปจะเหนียว
ริบอายมิโซะอีกจาน
เปลี่ยนกระทะครั้งที่ 3
คราวนี้ตัดเนื้อเป็นชิ้นเล็ก
กินแบบติดเนื้อแดงหน่อยนุ่มหวานดี
สลับเนื้อติดมันบ้าง
เพิ่มซีฟู้ดหมึกกระดอง
ตัดเป็นชิ้นเล็กจะได้สุกทั่วถึง
ปิดท้ายด้วยริบอายมิโซะอีกจาน
แล่มาสวย
พลิกสองครั้งตามเดิม
ล้างปากก่อนหมดเวลาสองชั่วโมง ด้วยไอศครีมมะพร้าวหอมๆ
มื้อนี้รวม 16 จานกับผัก 3 ถ้วย อิ่มท้องสบายใจ คุ้มสุดๆกับราคา 299 บาท
[CR] เที่ยวไปกินไป by laser @ ย่างเนื้อ Giants Terminal 21
"เที่ยวไปกินไป by laser @ Giants Yakiniku Restaurant Terminal 21"
http://ppantip.com/topic/34536968
แต่แฟนไม่กินเนื้อวัว วันนั้นจึงสั่งแต่เนื้อหมู กุ้ง ท้องปลาแซลม่อนและหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
วันพุธที่ 9-12-15 13.57 น. แฟนไม่อยู่บ้าน จึงเดินไปที่ Terminal 21 อีกครั้ง ตั้งใจจะไปกินเนื้อ
ขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น 5 ก่อนอื่นดูราคาของร้าน Tokhai Yakiniku ตรงหน้าลิฟท์
ร้าน Tokhai Yakiniku เป็นร้านปิ้งย่างที่เปิดมาพร้อมกับ Terminal 21
วันก่อนเดินผ่านเห็นราคาแล้วนึกว่ารวมซูชิและซาชิมิ วันนี้ดูใกล้ๆ ถึงเห็นว่าไม่รวมอยู่ในบุฟเฟต์
เดินไปทางฝั่งขวาของศูนย์อาหาร Pier 21
มีร้านบุฟเฟต์เทปปันยากิ
เดินตรงไปที่ร้าน Giants
แม้ว่าจะมาคนเดียว แต่ช่วงบ่ายร้านว่าง จึงเลือกนั่งโต๊ะเดิม
ขอที่คีบเพิ่ม
วันก่อนเมนูสภาพเก่า วันนี้ทำมาใหม่
สั่งมา 4 จานแรก
ตั้งใจมากินเนื้อแค่ 4 อย่าง
ที่ไม่สั่ง คือ เบอรเกอร์เสือ เพราะเบอร์เกอร์หมูไม่อร่อย เนื้อก็คงไม่ต่างกัน
เพิ่มกุ้งจัมโบ้เอ 1 จาน
ชอบที่แกะเปลือก ย่างสุกเร็ว ไม่ร้อนมือเลอะมือ และไม่เสียเวลาแกะเปลือก
สั่งผักกาดหอมมา 2 ถ้วย
ขอให้พนักงานเติมชุดเครื่องปรุงบนโต๊ะ
เติมเครื่องปรุงในน้ำจิ้มมาตรฐาน แต่ไม่ใส่น้ำมะนาว
จัดการกับกุ้งก่อน
จากนั้นจัดการกับเนื้อ 4 จานรอบแรก
ตัดให้เป็นชิ้นเล็ก วางบนผักกาดหอม ราดน้ำจิ้ม ห่อแล้วใส่ปาก
สั่งมาอีก 4 จาน
เหมือนกินหมูย่างเกาหลี
กินไม่ทันกองไว้ก่อน
โจคารูบิเนื้อติดมัน
มันหยดติ๋งๆ อารมณ์เสือร้องไห้ เสียดายไม่มีน้ำจิ้มแจ่ว
เนื้อสันพิเศษชิ้นกลมๆ
สั่งริปอายมิโซะอีก 2 จาน
เปิดไฟที่ 800
พอกระทะร้อนวางเนื้อ แล้วหรี่ไฟเหลือ 150
พลิกสลับข้างสองครั้งแล้วเอาขึ้น
ของเดิมเริ่มจืด เพิ่มน้ำจิ้มอีกถ้วย
ชอบริบอายมิโซะมากกว่าเนื้อแบบอื่น
เปลี่ยนกระทะครั้งที่ 2
เพิ่มสันนอกพิเศษอีก 2
ต้องรีบย่างรีบกิน นานไปจะเหนียว
ริบอายมิโซะอีกจาน
เปลี่ยนกระทะครั้งที่ 3
คราวนี้ตัดเนื้อเป็นชิ้นเล็ก
กินแบบติดเนื้อแดงหน่อยนุ่มหวานดี
สลับเนื้อติดมันบ้าง
เพิ่มซีฟู้ดหมึกกระดอง
ตัดเป็นชิ้นเล็กจะได้สุกทั่วถึง
ปิดท้ายด้วยริบอายมิโซะอีกจาน
แล่มาสวย
พลิกสองครั้งตามเดิม
ล้างปากก่อนหมดเวลาสองชั่วโมง ด้วยไอศครีมมะพร้าวหอมๆ
มื้อนี้รวม 16 จานกับผัก 3 ถ้วย อิ่มท้องสบายใจ คุ้มสุดๆกับราคา 299 บาท