พอดีอยากทำขนมดอกจอกไปฝากเพื่อนๆญาติๆตอนปีใหม่ค่ะ เคยทำตามสูตรในรายการครัวคุณต๋อย สูตรของขนมบ้านอัยการอ่ะค่ะ แต่ไม่ประสบความสำเร็จ ไม่ทราบว่าผิดพลาดตรงไหน เพราะทำตามสูตรเป๊ะ แต่แป้งที่ได้ข้นมาก ต้องเติมน้ำเพิ่มไปเยอะเลยค่ะ พอค้นหาสูตรใหม่ในเน็ตก็มีอยู่หลายสูตร อยากถามเพื่อนๆที่เคยทำว่าสูตรไหนขนมจะมีความกรอบนุ่ม อร่อยๆบ้างคะ แบบไม่กรอบแข็งจนเกินไปอ่ะค่ะ แล้วถ้าทอดเสร็จนำมาอบไล่น้ำมันต้องใช้ความร้อนและเวลาเท่าไหร่คะ ^^
ขอสูตรขนมดอกจอกอร่อยๆหน่อยจ้า