คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 8
แช่ฟรีซไว้ครับ ตอนเช้าหลังจากต้มไก่เสร็จ ก็เอาไก่ที่แช่ฟรีซไว้ลงหม้อต้มไก่ แต่ไม่ต้องเปิดแก๊ส ทิ้งไว้ 15 นาที ก็นำมาขายต่อได้แล้วครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้านอาหาร
ร้านข้าวมันไก่ ... ไก่ต้ม แขวนในตู้ ... หากขายไม่หมด เหลือหลายตัว .... เจ้าของร้านจะจัดการอย่างไรต่อ?