พอดีเล่นฟิตเนสครับ เลยพยายามกินโปรตีนให้ถึงสองเท่าของน้ำหนักตัวครับ แล้วคิดว่าอกไก่เป็นโปรตีนที่หาง่ายและถูกที่สุดแล้ว แต่ไม่ค่อยสะดวกที่จะมาต้ม ปิ้ง ย่าง ผัดเท่าไหร่ครับ เพราะต้องทำงาน และไม่ค่อยมีเวลา เลยใช้วิธีหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ แล้วเวฟกินเลย สะดวกสุดครับ เลยอยากรู้ว่าอันตรายมั้ยครับ เพราะกินค่อนข้างบ่อย
อันตรายที่หมายถึง คืออันตรายจากคลื่นไมโครเวฟครับ เห็นเพื่อนบอกมาว่ามีสารก่อมะเร็ง
เอาอกไก่มาเวฟให้สุกกินทุกวันเสี่ยงมั้ยครับ ?
อันตรายที่หมายถึง คืออันตรายจากคลื่นไมโครเวฟครับ เห็นเพื่อนบอกมาว่ามีสารก่อมะเร็ง