คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ผมใช้ ผงกระหรี่ตราปืนไขว้ เนย แป้งสาลีนิดหน่อย ซุปเนื้อก้อน ถ้าเอาสะดวก
แต่ถ้าเคี่ยวเจลลาตินจากเอ็นเนื้อตุ๋นเอง จะได้รู้สึกรสชาติออกดีกว่าด้วย
แต่ถ้าเคี่ยวเจลลาตินจากเอ็นเนื้อตุ๋นเอง จะได้รู้สึกรสชาติออกดีกว่าด้วย
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
อยากได้สูตรแกงกะหรี่ญี่ปุ่น
ขอบคุณครับ