สวัสดีค่า เดินฟิวทุกวันเลยตามมาอัพเดท เนื่องจากมีคนหลังไมค์มาถามเพียบ ว่าคนเยอะไหม หลังโปรเป็นอย่างไร?
วันนี้ว่างเลยเดินเข้าไปแบบชิวๆ ช่วงบ่ายสามกว่า ไม่มีคิว แถมโต๊ะว่างอยู่พอสมควรค่ะ
มาเริ่มกันเลยดีกว่า
อย่างแรกเดินเข้ามา ที่สังเกตเห็นได้ "ซองชาเขียว" ไม่เหมือนเดิม ไม่รู้เปลี่ยนแค่ซองหรือเปล่าหนอ
- ซองเก่า มีเชือกให้ดึงขึ้น ใช้การได้ง่ายกว่า
- ซองใหม่ เป็นซองล้วนๆ ไม่มีเชือก เวลาใส่น้ำร้อนลงไปจะจมดึงขึ้นยากมาก
**** แต่! รสชาติซองใหม่ ทำไมรู้สึกอร่อยกว่าเดิม หรือแช่น้ำร้อนแปปเดียวแล้วดึงขึ้นเลย เลยหอมอร่อยพอดีก็ไม่รู้
ก่อนอื่นหลังจากกดชาเขียวร้อนไว้แก้ว ก็รีบเดินไปหยิบน้ำเปล่า 1 ขวด และน้ำแข็งค่ะ เพราะติดกินน้ำเย็น
(น้ำเปล่าคิดขวดละ 15 จ้า)
ช่วงที่เข้ามาเป็นช่วง ซาชิมิแซลมอนกำลังเพียบ หยิบทันใด
แซลมอนยังสด และลายสวย คุณภาพเหมือนตอนแรกค่ะ ไม่มีเปลี่ยน วันนี้จัดไป 3 จาน
จานต่อมา ซูชิปลาหมึก อร่อยเหมือนเดิมจ้า ไม่เหนียวมาก และไม่คาวค่ะ
ต่อกันด้วย หมึกกระดองกับไข่ปลาแคปลิน เฉยๆค่ะ
อันนี้ไม่รู้เป็นเมนูใหม่มั้ย ครั้งที่แล้วไปไม่เห็นวันนี้หยิบกินมา 3 จาน อร่อยหนึบ สำหรับคนชอบ
"เป่าฮื้อเทียม" (ผักกะหล่ำที่รองมา สีคล้ำไปนิด แต่ทานคู่มายองเนสอร่อยค่ะ)
ปลาแมคเคอเรลย่าง หยิบเพราะทำมาหน้าตาน่ากิน แต่กินไม่ค่อยรู้รสเท่าไหร่
อร่อย! ครั้งที่แล้วไม่ได้กิน ครั้งนี้ลองแล้วติดใจเลย "ท้องปลาแซลมอนย่าง"
อันนี้เป็นอะไรที่ดีใจที่ว่า หากลิ่นเจอเพราะจะมีเลมอนเคียงมาข้างๆ เวลาโต๊ะไหนบีบกลิ่นจะหอมมาก พอลองบีบบ้างเลยรู้เลย
"แซลมอนรมควัน" มีหอมใหญ่สไลค์มากินคู่กันจ้า
ครั้งก่อนก็ให้เป็นเมนูอันดับ 1 ครั้งนี้ก็ยังคงอร่อย กินไป 3 จาน ออกช้านิดนึงรอนานมาก "กุ้งขาว"
"ปลาไหลย่าง" เข้มข้นกว่าครั้งที่แล้ว แต่ก็ยังถือว่าอ่อนสำหรับปลาไหลย่างทั่วๆไปอยู่ดีอ่า
"หอยเม่น" โชคดีที่หยิบได้ต้องบอกอย่างนี้ดีกว่า เป็นตัวดีกว่าครั้งแรกมาก ครั้งแรกที่มานี่ดูไม่ออกเลยว่าหอยเม่น
แต่บางอันซีดๆก็มีค่ะ ที่เละน่าจะเพราะโดนแสงไฟทำให้ละลาย (เคยอ่านการ์ตูนมา อิอิ)
เด็ดสุดของวันนี้!! หอยเชลล์ค่า หอม หวาน และสดมาก เนื้อมันนิ่มเลย กินไม่เลี่ยนด้วย
วันนี้กินไปทั้งหมด 14 จาน ซ้ำบ้าง เลยไม่ได้ลงครบทั้งหมด ^^
ค่าเสียหาย 420 บาท ก็ถือว่ารับได้ค่ะกับซูชิหน้าต่างๆที่ถูกใจ
ข้อเสียที่เจอในการไปกินหลายรอบ และรู้สึกได้
1. โชยุ เค็มมากค่ะ ทางร้านควรปรับปรุง มันทำให้ไม่อยากจิ้มเลย ปกติกินบางร้านจะเจอแย่เรื่องวาซาบิ
2. ข้าวมันจืดมากก ไม่เปรี้ยวเลยค่ะ เหมือนกินข้าวหน้าปลาดิบมากกว่า
ข้อดี ที่อยากชื่นชม
* พนักงานร้านวันแรกบริการอย่างไร ปัจจุบันก็บริการดีเหมือนเดิมค่ะ กล่าวต้อนรับ แนะนำวิธีการกิน เรียกเก็บบิล หรือให้ตามของให้
ลากระทู้ไว้เพียงเท่านี้จ้า ขอบคุณที่เข้ามาอ่านน้า เดี๋ยวว่างจะมารีวิวอาหารเกาหลีในฟิวเจอร์บ้าง ดองไว้นานละ อิอิ
กระทู้ที่เคยรีวิวค่ะ ส่วนมากจะเป็นแถวรังสิตนะคะ ทำงานที่ต้องเข้าฟิวเจอร์ทุกวัน
[CR][CR]ชวนกิน น้ำแข็งใสเกาหลี "บิงซู" 89 บาท @ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้http://ppantip.com/topic/34400914
[CR][CR] ต่อคิวเอง จ่ายเอง คุ้มค่ากับการรอ 2 ชั่วโมงครึ่ง ที่ Sushi Express ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้http://ppantip.com/topic/34364528
[CR] [CR] อัพเดท! Sushi express@ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต หลังหมดโปรโมชั่น กันดีกว่าจ้า
วันนี้ว่างเลยเดินเข้าไปแบบชิวๆ ช่วงบ่ายสามกว่า ไม่มีคิว แถมโต๊ะว่างอยู่พอสมควรค่ะ
มาเริ่มกันเลยดีกว่า
อย่างแรกเดินเข้ามา ที่สังเกตเห็นได้ "ซองชาเขียว" ไม่เหมือนเดิม ไม่รู้เปลี่ยนแค่ซองหรือเปล่าหนอ
- ซองเก่า มีเชือกให้ดึงขึ้น ใช้การได้ง่ายกว่า
- ซองใหม่ เป็นซองล้วนๆ ไม่มีเชือก เวลาใส่น้ำร้อนลงไปจะจมดึงขึ้นยากมาก
**** แต่! รสชาติซองใหม่ ทำไมรู้สึกอร่อยกว่าเดิม หรือแช่น้ำร้อนแปปเดียวแล้วดึงขึ้นเลย เลยหอมอร่อยพอดีก็ไม่รู้
ก่อนอื่นหลังจากกดชาเขียวร้อนไว้แก้ว ก็รีบเดินไปหยิบน้ำเปล่า 1 ขวด และน้ำแข็งค่ะ เพราะติดกินน้ำเย็น
(น้ำเปล่าคิดขวดละ 15 จ้า)
ช่วงที่เข้ามาเป็นช่วง ซาชิมิแซลมอนกำลังเพียบ หยิบทันใด
แซลมอนยังสด และลายสวย คุณภาพเหมือนตอนแรกค่ะ ไม่มีเปลี่ยน วันนี้จัดไป 3 จาน
จานต่อมา ซูชิปลาหมึก อร่อยเหมือนเดิมจ้า ไม่เหนียวมาก และไม่คาวค่ะ
ต่อกันด้วย หมึกกระดองกับไข่ปลาแคปลิน เฉยๆค่ะ
อันนี้ไม่รู้เป็นเมนูใหม่มั้ย ครั้งที่แล้วไปไม่เห็นวันนี้หยิบกินมา 3 จาน อร่อยหนึบ สำหรับคนชอบ
"เป่าฮื้อเทียม" (ผักกะหล่ำที่รองมา สีคล้ำไปนิด แต่ทานคู่มายองเนสอร่อยค่ะ)
ปลาแมคเคอเรลย่าง หยิบเพราะทำมาหน้าตาน่ากิน แต่กินไม่ค่อยรู้รสเท่าไหร่
อร่อย! ครั้งที่แล้วไม่ได้กิน ครั้งนี้ลองแล้วติดใจเลย "ท้องปลาแซลมอนย่าง"
อันนี้เป็นอะไรที่ดีใจที่ว่า หากลิ่นเจอเพราะจะมีเลมอนเคียงมาข้างๆ เวลาโต๊ะไหนบีบกลิ่นจะหอมมาก พอลองบีบบ้างเลยรู้เลย
"แซลมอนรมควัน" มีหอมใหญ่สไลค์มากินคู่กันจ้า
ครั้งก่อนก็ให้เป็นเมนูอันดับ 1 ครั้งนี้ก็ยังคงอร่อย กินไป 3 จาน ออกช้านิดนึงรอนานมาก "กุ้งขาว"
"ปลาไหลย่าง" เข้มข้นกว่าครั้งที่แล้ว แต่ก็ยังถือว่าอ่อนสำหรับปลาไหลย่างทั่วๆไปอยู่ดีอ่า
"หอยเม่น" โชคดีที่หยิบได้ต้องบอกอย่างนี้ดีกว่า เป็นตัวดีกว่าครั้งแรกมาก ครั้งแรกที่มานี่ดูไม่ออกเลยว่าหอยเม่น
แต่บางอันซีดๆก็มีค่ะ ที่เละน่าจะเพราะโดนแสงไฟทำให้ละลาย (เคยอ่านการ์ตูนมา อิอิ)
เด็ดสุดของวันนี้!! หอยเชลล์ค่า หอม หวาน และสดมาก เนื้อมันนิ่มเลย กินไม่เลี่ยนด้วย
วันนี้กินไปทั้งหมด 14 จาน ซ้ำบ้าง เลยไม่ได้ลงครบทั้งหมด ^^
ค่าเสียหาย 420 บาท ก็ถือว่ารับได้ค่ะกับซูชิหน้าต่างๆที่ถูกใจ
ข้อเสียที่เจอในการไปกินหลายรอบ และรู้สึกได้
1. โชยุ เค็มมากค่ะ ทางร้านควรปรับปรุง มันทำให้ไม่อยากจิ้มเลย ปกติกินบางร้านจะเจอแย่เรื่องวาซาบิ
2. ข้าวมันจืดมากก ไม่เปรี้ยวเลยค่ะ เหมือนกินข้าวหน้าปลาดิบมากกว่า
ข้อดี ที่อยากชื่นชม
* พนักงานร้านวันแรกบริการอย่างไร ปัจจุบันก็บริการดีเหมือนเดิมค่ะ กล่าวต้อนรับ แนะนำวิธีการกิน เรียกเก็บบิล หรือให้ตามของให้
ลากระทู้ไว้เพียงเท่านี้จ้า ขอบคุณที่เข้ามาอ่านน้า เดี๋ยวว่างจะมารีวิวอาหารเกาหลีในฟิวเจอร์บ้าง ดองไว้นานละ อิอิ
กระทู้ที่เคยรีวิวค่ะ ส่วนมากจะเป็นแถวรังสิตนะคะ ทำงานที่ต้องเข้าฟิวเจอร์ทุกวัน
[CR][CR]ชวนกิน น้ำแข็งใสเกาหลี "บิงซู" 89 บาท @ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
[CR][CR] ต่อคิวเอง จ่ายเอง คุ้มค่ากับการรอ 2 ชั่วโมงครึ่ง ที่ Sushi Express ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้