ขอคำแนะนำเรื่อง รูปแบบแซนวิสและหน้าแซนวิสค่ะ

สวัสดีค่ะ ปัจจุบันเริ่มทำแซนวิชขายค่ะ ทำส่งร้านค้าค่ะ พึ่งส่งแค่ร้านเดียวเองค่ะ แฮะๆ ^^" หัดทำค่ะ ตอนนี้ที่ทำมีหน้า ทู่น่า ปูอัดสาหร่าย ไข่ดาว พริกเผาหมูหยอง แฮมชีท ใส้กรอกชีท ผักขมชีท กำลังคิดรูปแบบใหม่ๆ และหน้าใหม่ค่ะ เลยเข้ามาขอคำแนะนำค่ะ ^^"

http://ppantip.com/profile/1764077
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
อันนี้ชอบส่วนตัวนะคะ คือแซนด์วิชไส้สลัดไข่ต้ม เป็นไส้ที่ทานง่ายเด็กๆ อาจจะชอบ มันก็คือไข่ต้มเอามาหั่นเล็กแล้วก็ตีพอเข้ากันกับมายองเนสแล้วก็ปรุงเกลือพริกไทยค่ะ ชอบมากกกก

อันที่คิดแปลกๆ คือ แซนด์วิชอบร้อนไส้แกงกระทิยอดนิยม เหมือนเวลากินแกงมัสมั่นค่ะ ร้านมุสลิมบางที่เค้าก็จะกินคู่กับขนมปังปิ้ง + อาจาด ถ้าเป็นแซนด์วิสอบร้อนๆ แบบคล้ายๆ เซเว่นแล้วกัดเข้าไปเจอเนื้อไก่เปื่อยๆ ชุ่มช่ำแกงพอประมาณนะ...โอย...หิว

หรือแปลกน้อยลงมาก็จะเป็นการจับคู่ชีสยืดๆ กับน้ำพริกเผา เราคิดไปแบบอบร้อนอีกแล่วอ่ะ...แต่เคยทำกิน ไม่ต้องมีแฮมก็ฟินได้ ลองดูก็ได้นะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่