รบกวนสอบถามน้ำมันที่ใช้ในการทำเค้กกล้วยหอมค่ะ

รบกวนสอบถามว่าใช้น้ำมันอะไร ยี่ห้ออะไรในการทำเค้กกล้วยหอมคะ รบกวนระบุยี่ห้อเลยค่ะ ที่ทำอยู่ตอนนี้ใช้น้ำมันถั่วเหลือง ยี่ห้อองุ่นค่ะ และปกติเค้กกล้วยหอมเก็บได้กี่วัน เราเคยลองเก็บไว้ 5 วัน ไม่เสียนะคะแต่เหม็นกลิ่นน้ำมันแรงมาก ทำให้ไม่อยากกินเลยค่ะ ทำอย่างไรถึงจะไม่ได้กลิ่นน้ำมันคะ
เคยลองซื้อ ของ 7/11 กินนะคะก็มีกลิ่นนิดๆ ไม่เท่าที่เราทำเองค่ะ เราทำเป็นอาชีพเสริมค่ะมีลูกค้าสั่งไว้จัดเป็นอาหารว่าง และฝากร้านกาแฟขายนิดหน่อยค่ะ (ฝากขายตามร้านกาแฟจะใช้เวลาในการขายนานหน่อยค่ะ เรากลัวลูกค้าที่ซื้อไปแล้วเหม็นกลิ่นน้ำมันค่ะ) รบกวนผู้รู้ให้คำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่