ทำเองกินเอง ตอน"ปอเปี้ยะ ทาโร่ชีสจากญี่ปุ่น ทำง่ายอร่อยด้วย"

กระทู้สนทนา
ทาโร่ชีส ของฝากจากฮอคไกโด ที่หลานสาวซื้อมาฝาก ทานแบบกลัวหมด เพราะอร่อยเกิน เสียดายของ  วันนี้ว่างๆเลยรื้อตู้เย็นเจอ บวกกับในช่องฟรีสมีแผ่นปอเปี้ยะสดอยู่  เลยเข้าทาง ตัดแผ่นครึ่งวงกลม เอามาม้วนๆห่อๆ เป็นแท่งๆ แบบนี้

ทอดน้ำมันท่วม ไฟกลางๆ  แป้บเดียวก็เสร็จ ทานกับน้ำจิ้มไก่ หรือซอสที่ชอบ อร่อยมาก


แป้งกรอบ  ชีสนุ่ม ยืดเยิ้ม  อร่อยลืมอ้วนเลยค่ะ

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่