อยากทำชานม ส่งตามร้าน คิดว่า ปริมาณน้ำขนาดไหน ที่เหมาะสมต่อการดื่ม ครับ

กระทู้คำถาม
ผมต้องการจะ ทำชานม ชาเขียวนม จำหน่าย ส่งตามร้านอาหารตามสั่ง ต่างๆ ทั่วๆ ไป (ตจว.) ครับ

แต่ติดตรงความเหมาะสมของ ปริมาณน้ำที่ จะขายใน 1 ขวด อยู่ตอนนี้ ครับ ซึ่งน่าจะขายอยู่ที่ ราคา 15บาท/ขวด ครับ

อยากทราบว่า เพื่อนๆ คิดเห็นอย่างไรบ้าง และ ขวดที่เหมาะสมนั้น ควรเป็น ขวดใส หรือแบบ ขุ่น ดีครับ

ขอบคุณ ทุกความเห็น นะครับ

ตอนนี้ ปริมาณ ที่ผม กำลังมองอยู่ คือ

1.  200 ml.
2.  220 ml.
3.  250 ml.
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ถ้าเป็นชา 15 บาทก็ 200 ml. (ขนาดนี้รสชาติชาจะได้เข้มข้น ถ้าเยอะกว่านี้ชาอาจจะอ่อน) ขวดทรงกลมหรือแบบครับกำลังดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่