คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ยากครับ เพราะกระดาษอากาศ ความชื้น ไขมัน สามารถซึมผ่านได้ทำให้อาจเกิดการปนเปื่อนในอาหาร และอาหารก็จะมีอายุการจัดเก็บที่สั้นลง แต่ตอนนี้มีการผลิตพลาสติกชีวภาพสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
Reduce
การออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อม
ผลิตภัณฑ์รักษ์โลก
อาหาร
คิดว่าเป็นไปได้ไหมคะ?? ที่จะเปลี่ยนห่อขนมจากห่อพลาสติกมาใช้กระดาษแทนเพื่อช่วยโลก
เเละในด้านของราคาก็น่าจะพอๆกัน?
เเล้วทำไมผู้ผลิตรายใหญ่อย่างเช่นห่อขนมขบเคี้ยว อาหาร ต่างๆ
จึงไม่คำนึงถึงข้อนี้เเละหันมาใช้ห่อกระดาษคะ
(ยกตัวอย่างเช่นในร้านสะดวกซื้อต่างๆที่เราเห็นเจอห่อกระดาษบ้าง เเต่น้อย)
ขอบคุณทุกๆคำตอบนะค๊า ^^