[CR] :: Uma Uma ร้านราเม็ง&izakaya จาก hakata ::

สวัสดีค่ะ  วันนี้จะมารีวิว มาเร็วไปเร็วนะคะ

พอดีเห็นพี่ใน facebook เค้าไปแวะชิมร้านนี้แล้วบอกว่า อร่อยมาก อร่อยที่สุดในเมืองไทย


เห้ยยยย ยังไง ต้องไปชิมให้ได้(โดนชักจูงง่าย)  

ไปกันค่ะ ร้านนี้น่าจะยัง soft opening อยู่นะคะ  
การเดินทาง  : เดินเท้าจาก MRT อโศก 0.5 เหนื่อย(สาวเท้าเร็ว) หรือมอไซค์วิน 10 บาท
หากขับรถมาไม่มีที่จอด จอดได้ที่โรงแรม citadines หรือประสานมิตรพลาซ่า
ร้านมี2 ชั้น ประมาณ 40 ที่นั่ง

(น่าจะเปิด)  18.00-23.00 ช่วงนี้นะคะ


หน้าร้านเป็นประมาณนี้ 1 ห้องแถวเล็กๆ อาจเดินเลยได้(ก็อบรูปมาจากเพจร้านค่ะ)


เมนูจะมี original-spicy-garlic ต่างกันที่น้ำมันใส่ซุป ถถถถ
ราคาๆ original size ปกติ =190  Size S = 120

ของกินเล่น ราคาไม่แพง ลูกชิ้นไก่ไม้ละ 65 เกี๊ยวซ่า 100



อันนี้เราสั่งไซส์ S นะคะ อิ่มกำลังดี เทียบขนาดกับช้อนให้ดู


ลูกชิ้นไก่ย่างเฉย ๆ จริง ๆ อยากกินเกี๊ยวซ่าแต่ไม่ได้สั่ง มาคนเดียวกินไม่หมดเสียดายตังค์ง่ะ



ความคิดเห็น : อร่อย ไม่เค็ม
น้ำซุป tonkotsu เค้าจะเข้มข้นมากๆๆๆ อร่อยมากๆๆๆ คือซดแล้วรับรู้ได้ถึงรสกระดูกหมู และความอ้วนนนน
เค้าบอกว่า น้ำซุปกระดูกหมูผ่านการเคี่ยวกว่าแปดชั่วโมง ในแต่ละวันรวมเป็นเวลาสามวัน เพื่อให้ได้ซุปที่เข้มข้นที่สุด

เส้น  ดี เป็นเส้นเล็กๆเหมือนราเม็งข้อสอบ ชื่อเส้นสไตล์ฮากาตะ คือเล็ก ขาว แน่น (หืม รีวิวเส้นราเม็งหรืออะไร)

ชาชู  นั้นชิ้นบางไปนิดแต่นิ่มอร่อยดี

ไฮไลท์น่าจะเป็นหน่อไม้ดอง อันนี้ไม่คาวมีกลิ่นปะแล่มๆ เหมือนร้านอื่นๆ เรียกได้ว่าออริจิสุดๆ (ลอกคำเค้ามา)
สรุปแล้ว เค้าว่ากันว่าเป็นราเม็งที่อร่อยสุดในกรุงเทพ ณ ตอนนี้ มาลองกันได้ค่ะ 👌🏽

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ชื่อสินค้า:   ราเม็ง
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่