ผมเองมองว่า ของกินทุกวันนี้วัดกันที่ความอร่อย ถ้าอร่อยซะอย่าง คนก็จะมากินเองจนได้ ไม่ว่าจะไกล จะนาน บรรยากาศไม่เอาไหน หาที่จอดรถยาก คนก็ยังจะไปกิน เลยสรุปเองว่าถ้าเรามีสูตรอาหารดีๆ มาเปิดร้านเราก็น่าจะอยู่ได้ แล้วคนที่น่าจะรู้เรื่องพวกนี้ดีที่สุดแล้วน่าออกมาทำที่สุดก็น่าจะเป็นพ่อครัวแม่ครัวร้านอาหารดังๆ ร้าน แฟรนด์ชายดังๆ ออกมาขายเองข้างนอก น่าจะได้เงินเยอะ แต่ทำไมเราจึงไม่เห็นคนแบบนั้น หรือ สูตรอาหารแบบนั้น ออกมาขายกันเองทั่วไปตามท้องถนน เลยครับ เพราะอะไร ขอบคุณครับ
ทำไมเราไม่เห็น พ่อครัวแม่ครัวร้านอาหารดังๆ หรือ ร้านแฟรนด์ชาย เอาสูตรมาเปิดร้านกันเองบ้างเลยครับ