ทำไมเราไม่เห็น พ่อครัวแม่ครัวร้านอาหารดังๆ หรือ ร้านแฟรนด์ชาย เอาสูตรมาเปิดร้านกันเองบ้างเลยครับ

ผมเองมองว่า ของกินทุกวันนี้วัดกันที่ความอร่อย  ถ้าอร่อยซะอย่าง คนก็จะมากินเองจนได้ ไม่ว่าจะไกล จะนาน บรรยากาศไม่เอาไหน หาที่จอดรถยาก คนก็ยังจะไปกิน  เลยสรุปเองว่าถ้าเรามีสูตรอาหารดีๆ มาเปิดร้านเราก็น่าจะอยู่ได้  แล้วคนที่น่าจะรู้เรื่องพวกนี้ดีที่สุดแล้วน่าออกมาทำที่สุดก็น่าจะเป็นพ่อครัวแม่ครัวร้านอาหารดังๆ ร้าน แฟรนด์ชายดังๆ  ออกมาขายเองข้างนอก น่าจะได้เงินเยอะ  แต่ทำไมเราจึงไม่เห็นคนแบบนั้น หรือ สูตรอาหารแบบนั้น ออกมาขายกันเองทั่วไปตามท้องถนน เลยครับ  เพราะอะไร ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่