คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 7
ต่างประเทศจะชงไม่หวานให้ลูกค้าครับ ลูกค้าอยากหวานค่อยเติม Syrup เอง
ฉะนั้นสูตรกาแฟของต่างประเทศจะไม่ใส่ Syrup เลยทุกชนิดกาแฟครับ (อาจจะมี Mocca ที่ยกเว้น)
เวลาชงก็กาแฟ + นมสด ล้วนๆไปเลยครับ
ฉะนั้นสูตรกาแฟของต่างประเทศจะไม่ใส่ Syrup เลยทุกชนิดกาแฟครับ (อาจจะมี Mocca ที่ยกเว้น)
เวลาชงก็กาแฟ + นมสด ล้วนๆไปเลยครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
Cappucchino เย็น และ Latte เย็น สำหรับเสริฟชาวต่างชาติ
แต่อยากทราบว่า เวลาเราเสริฟให้ลูกค้าต่างชาติ เราควรใส่นมข้นแบบไทยๆ หรือ ไม่ควรใส่ดีคะ
Cappucchino เย็น และ Latte เย็น ปกติ ชาวต่างชาติดื่มกันอย่างไรคะ
ใส่เพียงแค่ กาแฟ นม และ น้ำแข็งหรือปล่าวคะ