หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คนส่วนใหญ่ชอบทานแซนวิชกับมายองเนสหรือสเปรดมากกว่ากันคะ?
กระทู้คำถาม
พอดีอยากรู้ว่าแซนวิชแฮมชีสที่จะต้องทามายองเนสกับสปรดอันไหนจะให้รสชาติที่อร่อยกว่ากันแล้วคนส่วนใหญ่ชอบทานแบบไหนหรอคะ
ถ้าใครมีเคล็ดลับการใช้วัตถุดิบทำแซนวิชที่ทำให้อร่อยยิ่งขึ้นช่วยบอกหน่อยนะคะ
ขอบคุณล่วงงหน้าคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากทำแซนวิชขายค่ะ แต่ไม่รู้จะใช้น้ำสลัดหรือมายองเนสทาขนมปังดีถึงจะอร่อย
ช่วยเเนะนำมายองเนสหรือน้ำสลัดให้หน่อยค่ะว่าตัวไหนทำแซนวิชอร่อย
สมาชิกหมายเลข 7282681
เขาใช้อะไรทาแซนวิชฟาร์มเฮาส์ที่ขายตอนเช้าๆ
มันคือมายองเนสหรือน้ำสลัดหรอคะที่ใช้ทาแซนวิชฟาร์มเฮาส์ที่ขายตอนเช้าๆ คือลองถามคนขายแล้วเขาบอกมาแค่ว่ามันคือมายองเนส แต่รสชาติมันไม่เหมือนมายองเนสที่เราซื้อมาเลยค่ะ มายองเนสที่เราซื้อมามันจะออกรสเปรี้ย
สมาชิกหมายเลข 1156127
"แซนวิชแฮมไก่" 🥪 มื้อเร่งด่วน ⭐ ยามเช้า เราชาร์ท 💋🧑🍳💚⛅🔥👍😬
🎀 "แซนวิชแฮมไก่" 🐔 ขนมปังแผ่นนุ่ม ประกบคู่กับแฮมไก่ 🥪 ทามายองเนส เป็นอาหารเช้าที่แสนง่าย สำหรับมื้อเร่งรีบ ทานเข้ากันกาแฟร้อน ☕ หรือชาไทย อร่อยลงตัวแบบใหม่ไม่ซ้ำใคร ไปลองทำกันเลยค่ะ 👇
บันทึกรักฟลามิงโก้
แซนวิชสลัดไข่ต้ม
มาแนะนำมื้อเช้าง่ายๆ เครื่องปรุงไม่เยอะแต่อร่อย แซนวิชสลัดไข่ต้มครับ มีวัตถุดิบและส่วนผสมอะไรบ้าง มาเริ่มทำกันเลย เรท โก้!! ส่วนประกอบ / วัตถุดิบ
สมาชิกหมายเลข 2625358
อยากขอสูตรมายองเนส หรือน้ำสลัดไม่รู้ที่ใช้ทากับขนมปังพริกเผาหมูหยองค่ะ
เคยทานขนมปังพริกเผาหมูหยองของ BreadTalk แล้วเค้ามีทาครีมใส ๆ คิดว่าน่าจะเป็นมายองเนสหรือน้ำสลัดนี่แหล่ะ (โดยส่วนตัวแยกไม่ออกระหว่างมายองเนสกับน้ำสลัดว่ามันต่างกันอย่างไร ใครรู้รบกวนไขข้อข้องใจด้วยค่ะ)
jasmin noir
BufFeast Review : บุกร้าน "God of Grill" กับโปรบุฟเฟ่ต์สเต๊กในเมืองสุดหายาก @ซอยมโนรม ถ.พระรามสี่
ในระหว่างเสาะหาร้านไปกินช่วงปีใหม่นี้ ก็เหลือบไปเห็นกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ของร้านนึง เป็นร้านสเต็ก นามว่า ก๊อต ออฟ กริลล์ สเต๊ก ตั้งอยู่ในซอยมโนรม เส้นพระราม 4 เลย อันตัวผมก็ไม่ได้กินบุฟเฟ่ต์สเต๊กมานานม
TheHeatBufFeast
ทำไปชิมไป ยังไงก็อร่อย >>> เมนูคลายร้อนสุดสดชื่น ฮิยาชิจูกะ ☀️
เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันแล้วนะคะ อากาศก็ร้อนขึ้นทุกวันๆ วันนี้เลยชวนมาทำ“ฮิยาชิจูกะ” เรียกอีกอย่างว่า เรเม็ง หรือบะหมี่เย็นแบบจีน(โดยคนญี่ปุ่น😄) ที่หลายคนคงเคยเห็นหรือเคยชิมมาแล้ว
สมาชิกหมายเลข 4064350
มาแชร์สูตรไส้เครปที่ชอบกันค่ะ
เวลาสั่งเครปญี่ปุ่น(ซึ่งก็ยังสงสัยอยู่ว่ามันญี่ปุ่นยังไง) ชอบสั่งไส้อะไรกันบ้างคะ บางร้านก็ 2 ไส้ 20 บาทบ้าง 25 บาทบ้าง เพิ่มอีกอย่างก็เพิ่ม 5-10 บาทก็ว่ากันไป ถ้าร้านไหนมีเครื่องเยอะๆก็จะสั่งก็จะเป็น
Disco Duck
>>นู๋กระต่ายชวนเข้าครัว<<...ข้าวผัดแฮมมายองเนส
เครื่องปรุง+วัตถุดิบ มายองเนส แฮม ผัก(ตามชอบ) ข้าวสวย ไข่ไก่ ซีอิ้วขาว(หรือซีอิ้วญี่ปุ่น) วิธีทำ 1.ใส่ผัก+แฮม+มายองเนสลงในกระทะ ตั้งไฟแรง ผัดจนมายองเนสละลายนิดๆ 2.พอมายองเนสเริ่มละลายให้ใส่ข้าวลงไปผั
Rita_Bunny
ตามหายี่ห้อมายองเนสค่ะ
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะคือเคยทำแซนวิชค่ะแล้วลืมยี่ห้อมายองเนสค่ะจำได้ลางๆว่าถุงเป็นสีแดงหรือชมพูเนื้อมายองเนสเป็นสีเหลืองทำออกมาแล้วอร่อยมากค่ะอยากทราบว่าคือยี่ห้ออะไรค่ะมีใครทราบบ้างช่วยด้วยนะคะขอบคุณล
สมาชิกหมายเลข 5768218
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คนส่วนใหญ่ชอบทานแซนวิชกับมายองเนสหรือสเปรดมากกว่ากันคะ?
ถ้าใครมีเคล็ดลับการใช้วัตถุดิบทำแซนวิชที่ทำให้อร่อยยิ่งขึ้นช่วยบอกหน่อยนะคะ
ขอบคุณล่วงงหน้าคะ