เมื่อไหร่ผู้ผลิตซอสพริกซอสมะเขือเทศจะเลิกใช้ขวดแก้ว แล้วเปลี่ยนมาใช้ขวดพลาสติกที่ช่วยให้เทซอสออกได้ง่ายกว่าซะที

กระทู้คำถาม
น้ำปลา ซีอิ๊ว ซอสปรุงรส ก็หันมาใช้ขวดพลาสติกกันหมดแล้ว แต่ทำไมซอสที่ข้นๆอย่างซอสหอย ซอสพริก ซอสมะเขือเทศถึงยังใช้ขวดแก้วบรรจุอยู่ ทั้งๆที่ขวดแก้วหนักก็หนัก แตกก็ง่าย แถมไม่เวิร์คเอาซะเลยเวลาจะเทซอสออกจากขวด ทำไมคะทำไม ใครรู้ช่วยตอบที
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่