ขอถามแม่บ้านญี่ปุ่นหน่อยค่ะว่าโกโบะแช่แข็งกับแบบดอง อย่างไหนเหมาะที่จะใส่ใน nimono คะ?

กระทู้คำถาม
เคยลองทำ nimono แล้วในสูตร มีให้ใส่โกโบะ แต่เราตัดทิ้ง ไม่ใส่ตามสูตร เพราะหาของสดไม่ได้ (ไม่ได้อยู่ญี่ปุ่นค่ะ)

    ทีนี้ไปเจอในซูเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่นในเมือง เห็นโกโบะแช่แข็ง กับแบบดอง เลยอยากลองซื้อมาใส่ nimono

    แต่ไม่ทราบว่าควรซื้อแบบไหน

    อยากขอความเห็นหน่อยค่ะ

     ขอบคุณมากค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ปรกติก็ใส่แบบสดคะ  ถ้าคุณหาไม่ได้ก็ใส่แบบแช่แข็งเอาค่ะ  แบบดองใส่ไม่ได้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่