ขอถามผู้เรื่องเรื่องตู้แช่ ยี่ห้อตู้แช่ครับ

สวัสดีครับ พอดีผมเปิดร้านอาหาร และต้องการที่จะซื้อตู้แช่ครับ อยากจะทราบว่า ท่านๆใช้ตู้แช่ยี่ห้อไหนกันบ้าง และราคาเท่าไหร่ครับ

รุ่นที่ผมดูๆว้เป็นรุ่น SANDEN 10.6 คิว ได้ราคามา 10500 บาทครับ โดยรวมแล้วต่ออาทิตย์ผมต้องใช้หมูหั่น 20กิโล หมูสับ 15กิโล

ไก่สะโพก 12กิโล ไก่หั่น 12กิโล หมู3ชั้นประมาณ 18กิโลครับ ตู้ที่ผมดูมันใหญ่ไปไหมครับ หรือว่าจะซื้อเล็กกว่านี้ครับ

รุ้นที่ผมดูข้างในเป็นพลาสติกนะครับ อยากได้ที่ไม่ใช่ฟรอย ท่านในมีรุ่นไหนแนะนำ ผมขอราคาด้วยจะขอบคุณมากๆเลยครับ

ที่ร้านผมมีตู้เย็นครับ คงไม่ได้แช่ในตู้ตลอดเพราะเดี๋ยวจะละลายไม่ทันตอนเช้าหนะครับ รบกวนทุกท่านด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่