Sunday Brunch ห้องอาหาร Feast@Royal Orchid Sheraton บุฟเฟ่ต์ lobster canadian โปรมา 4 จ่าย 3
ตามรอยมาจาก กระทู้นี้นะครับ
http://ppantip.com/topic/33887104 รายละเอียดสามารถตามไปดูที่กระทู้เดิมได้นะครับ ^^
ส่วนตัวคิดว่า หัวละ 1300 นิดๆ คุ้มครับ ที่จะมาลอง เนื่องจากมีอาหารหลากหลาย หลักที่ตามรอยจะเป็น lobster canadian, ฟัวกราส์, กุ้งแม่น้ำ, กั้งกระดาน, หอยนางรม, ปลาดิบ, หมูหัน, เป็ดปักกิ่ง
ห้องอาหาร Feast จะอยู่ชั้นล่างของโรงแรม ห้องอาหารจะเป็น 11:30 น. และนั่งยาวๆ ถึงบ่าย 3. ถ้ามาก่อนสามารถนั่งรอบริเวณหน้าห้องอาหารได้
ห้องอาหาร Feast จะมีน้ำดื่มรวมอยู่ด้วย มีทั้งน้ำเปล่าและน้ำปั่น
ซุ้มอาหารสำเร็จรูป จะมีปลาตัวใหญ่ ถ้าตัวนี้หมดก็จะมีอีกตัวมาแทน
ส่วน on ice สามารถนำไปปรุงร้อนได้
หอยเชลล์ ตัวใหญ่ พอดีคำ
เติมไม่อั้น กุ้ง lobster มีกล้ามอันใหญ่โต ส่วนกล้ามรสชาติเหมือนปู
ส่วนลำตัว เนื้อจะไม่เยอะ
กั้งกระดานก็มี
นวมกุ้ง แบบไม่อั้น
ชามนี้เรียกอะไรไม่รู้ ดูน่ารับประทาน แต่รสชาติจริงๆ นั้น ไม่อร่อย เอาซะเลย ส่วนตัวไม่ชอบ ไม่ค่อยมีเนื้อกุ้งจะมีส่วนผสมของเห็ดป่นมาด้วย
ส่วนของปรุงร้อนจะมีเนื้อวัว และ เนื้อแกะ เนื้อหมู และกุ้งแม่น้ำย่าง ไว้ให้ด้วยแต่ ผมไม่ได้ถ่ายรูปไว้ กินนวมกุ้งจนเพลิน ...
มุมอาหารจีนก็มีนะครับ
หมูหัน และ เป็ดปักกิ่งที่ ห่อเอาไว้ให้แล้ว เนื้อแป้งที่ห่อเป็ดปักกิ่ง หนาไปหน่อย ไม่ค่อยอร่อย แต่หนังเป็ดนั้น อร่อย กรอบ
หมูหัน กรอบ อร่อย พร้อมน้ำจิ้มหวาน ชามนี้ตักไปหลายจานเหมือนกันครับ
ฟัวกราส์ของห้องอาหาร Feast จะเสริฟแบบทอดน้ำมัน กรอบนอกนุ่มใน ตัวซอลราดนั้น ยังไม่โอเค หวานไปหน่อย
มุมอาหารญี่ปุ่นก็มี
ปลาแซลมอล รสชาติอร่อย มากๆ สด และ ไม่เละ ลายสวย
ลืม "หอยนางรม " พร้อมเครื่องเคียง (ขาดน้ำพริกเผา)
ที่นี้จะมีชีสหลาย ชนิดไว้ให้ด้วยนะครับ
จำไม่ได้ว่ามีชนิดไหนบ้าง ตักมาชิมทั้งหมด
ปิดท้ายด้วย มุมของหวาน มากมาย เก็บท้องไว้เผื่อกันด้วยนะครับ
วันนี้ผมว่า คุ้มนะครับ ราคาไม่แพงไป ผมนั่งถึงเกือบบ่าย 3 ก็มีอาหารมาเติมเรื่อยๆ นะครับ
ขอฝากเพจเอาไว้ด้วยนะครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้https://www.facebook.com/kinkubtui
[CR] Sunday Brunch ห้องอาหาร Feast@Royal Orchid Sheraton บุฟเฟ่ต์ lobster canadian โปรมา 4 จ่าย 3
ตามรอยมาจาก กระทู้นี้นะครับ http://ppantip.com/topic/33887104 รายละเอียดสามารถตามไปดูที่กระทู้เดิมได้นะครับ ^^
ส่วนตัวคิดว่า หัวละ 1300 นิดๆ คุ้มครับ ที่จะมาลอง เนื่องจากมีอาหารหลากหลาย หลักที่ตามรอยจะเป็น lobster canadian, ฟัวกราส์, กุ้งแม่น้ำ, กั้งกระดาน, หอยนางรม, ปลาดิบ, หมูหัน, เป็ดปักกิ่ง
ห้องอาหาร Feast จะอยู่ชั้นล่างของโรงแรม ห้องอาหารจะเป็น 11:30 น. และนั่งยาวๆ ถึงบ่าย 3. ถ้ามาก่อนสามารถนั่งรอบริเวณหน้าห้องอาหารได้
ห้องอาหาร Feast จะมีน้ำดื่มรวมอยู่ด้วย มีทั้งน้ำเปล่าและน้ำปั่น
ซุ้มอาหารสำเร็จรูป จะมีปลาตัวใหญ่ ถ้าตัวนี้หมดก็จะมีอีกตัวมาแทน
ส่วน on ice สามารถนำไปปรุงร้อนได้
หอยเชลล์ ตัวใหญ่ พอดีคำ
เติมไม่อั้น กุ้ง lobster มีกล้ามอันใหญ่โต ส่วนกล้ามรสชาติเหมือนปู
ส่วนลำตัว เนื้อจะไม่เยอะ
กั้งกระดานก็มี
นวมกุ้ง แบบไม่อั้น
ชามนี้เรียกอะไรไม่รู้ ดูน่ารับประทาน แต่รสชาติจริงๆ นั้น ไม่อร่อย เอาซะเลย ส่วนตัวไม่ชอบ ไม่ค่อยมีเนื้อกุ้งจะมีส่วนผสมของเห็ดป่นมาด้วย
ส่วนของปรุงร้อนจะมีเนื้อวัว และ เนื้อแกะ เนื้อหมู และกุ้งแม่น้ำย่าง ไว้ให้ด้วยแต่ ผมไม่ได้ถ่ายรูปไว้ กินนวมกุ้งจนเพลิน ...
มุมอาหารจีนก็มีนะครับ
หมูหัน และ เป็ดปักกิ่งที่ ห่อเอาไว้ให้แล้ว เนื้อแป้งที่ห่อเป็ดปักกิ่ง หนาไปหน่อย ไม่ค่อยอร่อย แต่หนังเป็ดนั้น อร่อย กรอบ
หมูหัน กรอบ อร่อย พร้อมน้ำจิ้มหวาน ชามนี้ตักไปหลายจานเหมือนกันครับ
ฟัวกราส์ของห้องอาหาร Feast จะเสริฟแบบทอดน้ำมัน กรอบนอกนุ่มใน ตัวซอลราดนั้น ยังไม่โอเค หวานไปหน่อย
มุมอาหารญี่ปุ่นก็มี
ปลาแซลมอล รสชาติอร่อย มากๆ สด และ ไม่เละ ลายสวย
ลืม "หอยนางรม " พร้อมเครื่องเคียง (ขาดน้ำพริกเผา)
ที่นี้จะมีชีสหลาย ชนิดไว้ให้ด้วยนะครับ
จำไม่ได้ว่ามีชนิดไหนบ้าง ตักมาชิมทั้งหมด
ปิดท้ายด้วย มุมของหวาน มากมาย เก็บท้องไว้เผื่อกันด้วยนะครับ
วันนี้ผมว่า คุ้มนะครับ ราคาไม่แพงไป ผมนั่งถึงเกือบบ่าย 3 ก็มีอาหารมาเติมเรื่อยๆ นะครับ
ขอฝากเพจเอาไว้ด้วยนะครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้