รบกวนด้วยค่ะ ช่วยแนะนำสถาบันที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหารเป็นผู้ช่วยกุ๊กหรือผู้ช่วยเชฟหน่อยค่ะ หลักสูตรระยะสั้น

คือมีรุ่นน้องบอกสนใจอยากทำงานเป็นผู้ช่วยเชฟตามร้านอาหารหรือโรงแรมต่างๆ ในไทยนี่แหละค่ะ พอมีใครรู้จักสถาบันที่เปิดสอนบ้างมั้ย เอาแบบที่ค่าเรียนไม่แพงมากนะคะ
น้องเขากำลังจะจบม.6 แล้วค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่