อาหารปิ้งย่าง เกรียมแค่ไหนถึงจะเรียกว่าอันตรายครับ

ทุกวันนี้ผมจะทำอาหารคลีนกินเองเฉพาะมื้อเย็นโดยทำแบบเอาเนื้อสัตว์ไปนาบบนกระทะเทฟลอน แต่มีข้อสงสัยว่าระดับความเกรียมขนาดไหนถึงจะเรียกว่าอันตรายครับ คือกลัวว่ากินทุกวันจะกลายเป็นสะสมสารก่อมะเร็งไปในตัว

มีตัวอย่างรูปให้ดูครับว่าระดับนี้กินทุกวันจะอันตรายมั้ย


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่