หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อาหารปิ้งย่าง เกรียมแค่ไหนถึงจะเรียกว่าอันตรายครับ
กระทู้คำถาม
อาหารปิ้งย่าง
อาหาร
ทำอาหาร
ทุกวันนี้ผมจะทำอาหารคลีนกินเองเฉพาะมื้อเย็นโดยทำแบบเอาเนื้อสัตว์ไปนาบบนกระทะเทฟลอน แต่มีข้อสงสัยว่าระดับความเกรียมขนาดไหนถึงจะเรียกว่าอันตรายครับ คือกลัวว่ากินทุกวันจะกลายเป็นสะสมสารก่อมะเร็งไปในตัว
มีตัวอย่างรูปให้ดูครับว่าระดับนี้กินทุกวันจะอันตรายมั้ย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผงที่ใช้หมักหมูกระทะทำให้น้ำข้นเหนียว เพิ่มน้ำหนัก เพิ่มน้ำหนักชื่ออะไรครับ
ผงที่ใช้หมักหมูกระทะแล้วทำให้น้ำข้นเหนียวเพิ่มน้ำหนักเหมือนที่ซื้อแบบถุงแช่ฟิตมาชื่ออะไรครับขออนุญาตสอบถามผู้รู้ครับ
สมาชิกหมายเลข 1959947
สารให้หมักหมูกระทะทำให้น้ำเหนียวเพิ่มน้ำหนัก
หมักสามชั้นกระทะสารที่ช่วยอุ้มน้ำ น้ำเหนียวหนืด
สมาชิกหมายเลข 1959947
ย่างอกไก่ ย่างหมูบนกระทะเทฟลอนยังไงไม่ให้ไหม้คะ (สเต็ก)
มีสูตรไหม ลองทำหลายครั้งแล้วไม่สำเร็จเลย บางทีไฟอ่อนไป ไม่ใส่น้ำมันก็ไม่สุกถึงข้างใน หรือบางทีน้ำมันเยอะ ไฟแรง ผิวด้านนอกก็ไม้ ต้องหั่นออกทีหลัง แต่เห็นหลายคนทำกริลล์ในกระทะกันเหมือนง่าย อยากรู้วิธีบ้
iMAD
ใครมีรูปหมูกระทะเด็ดๆมาอวดทีคะ
หมูสามชั้นย่างเกรียมๆ ตับลวก หมูเด้ง กุ้ง หอย ปู โอ้ยยย น้ำลายไหล น้ำจิ้ม ตักพริกใส่เยอะๆ กระเทียมสับ น้ำลายแตก
สมาชิกหมายเลข 1212461
สงสัยครับว่าถ้าเราปิ้งเนื้อบนเตาเเก๊ส กินอันตรายมั้ย?
ตามหัวข้อเลยครับ บางทีผมซื้อหมูปิ้งมาตอนเช้าเเล้วเก็บไว้กินตอนเย็น เเล้วอยากกินเเบบร้อนๆเราสามารถเอาหมูมาปิ้งบนเตาเเก๊สได้มั้ยครับ กินเเล้ว อันตรายกับร่างกายมั้ย กลัว มีสารเคมีในเเก๊สมาปนกับเนื้อหมู ข
สมาชิกหมายเลข 7920162
รีวิว 71 Mookata สาขา Parc Bangna
วันนี้มาลองตามรีวิว ร้าน 71mookata บอกเลยไม่ผิดหวังคุ้มค่ามาก ทั้งคุณภาพอาหาร น้ำจิ้ม บรรยากาศร้าน โดยเฉพาะน้ำจิ้มไข่สูตรเด็ดของทางร้าน ทำถึงสุดๆ ใครมาแนะนำให้ลองเซตยกกระทะ&
สมาชิกหมายเลข 8554416
กระทะเทฟลอนผิวเรียบสำหรับผัดใช้ย่างพวกเนื้อสเต็กได้ไหม
กระทะเทฟลอนที่ใช้สำหรับผัด ที่ผิวกระทะเรียบๆไม่เป็นลอนๆแบบที่ใช้ปิ้งย่างโดยเฉพาะนั้นจะใช้ย่างเนื้อสเต็กอย่างแซลมอนหรือพอร์คชอปได้ไหม ใช้แทนกันได้ไหม ถ้าย่างแซลมอนแล้วหนังจะกรอบน่าทานหรือใกล้เคียงแบบที
สมาชิกหมายเลข 794434
น้ำจิ้มลูกชิ้นปิ้ง ถ้าเป็นสีดำมาก เกิดจากอะไรคะ พริกเผาจนเกรียม หรือ ไหม้คะ
เห็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือแถวบ้าน ทำน้ำจิ้มลูกชิ้นออกมาเป็นสีดำเข้มมากเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นสีปกติ หรือ คนทำพริกไหม้ หรือไม่คะ
น้องน้อยคอยกวน
25 เมนูอาหารเช้า "เพราะมื้อเช้าเป็นมื้อสำคัญ" ฉันจึงให้ความสำคัญกับเธออออ ❤
สวัสดีค่ะ หายไปนานกับกระทู้ใน Pantip แต่ฟิล์มยังคงอยู่ในโหมดลดน้ำหนักเหมือนเดิมนะ คาดว่าคงไม่ออกจากโหมดนี้ง่ายๆ หลังจากกระทู้ "คลีนบ้างไม่คลีนบ้างของลูกหมู" ผ่านไป วันนั้น-จนถึงวันนี้ น้
LittleFilmz
ขอสอบถามเกี่ยวกับกระทะที่ใช้ย่างกับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าค่ะ
ถ้าใช้กระทะที่เราใช้ผัดธรรมดาแบบไม่มีเทฟลอนจะใช้ย่างได้มั้ยคะ เห็นเวลารีวิวมีแต่คนใช้กระทะย่าง พอดีทำกับข้าวกินเองนานๆครั้ง ไม่อยากเสียเงินซื้อกระทะใหม่คะ
สมาชิกหมายเลข 1168637
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารปิ้งย่าง
อาหาร
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อาหารปิ้งย่าง เกรียมแค่ไหนถึงจะเรียกว่าอันตรายครับ
มีตัวอย่างรูปให้ดูครับว่าระดับนี้กินทุกวันจะอันตรายมั้ย