อยากได้ข้อมูล และคำแนะนำจากผู้ที่ทำธุรกิจร้านอาหารกึ่งบาร์ ขายเบียร์นอก เบียร์สด ค่ะ

มีความคิดที่จะเปิดร้านอาหารกับเบียร์ค่ะ
จึงมาขอความรู้จากผู้มีประสบการณ์ค่ะ
เปิดร้านแนวๆพวกร้าน HOB แบบนี้อะค่ะ
อยากทราบพวกการสั่งเบียร์สดของhoegarden พวกเบียร์นอกแบบขวด สั่งจากที่ไหน
คืออยากทราบทุกอย่างเลยอะค่ะ ระบบการจัดการร้าน
เรื่องกฎหมายด้วยว่าต้องไปขึ้นทะเบียนอะไรบ้างค่ะ

ขอขอบคุณมานะที่นี้ด้วยค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่