ขอคำแนะนำเลือกซื้อเตาอบ

กระทู้คำถาม
เดิมที่บ้านใช้ฝาอบลมร้อน และไมโครเวฟ (ทั้ง 2 อายุการใช้งานเกิน 20 ปี แต่ยังใช้งานได้)
ทีนี้คิดอยากจะมีเตาอบไฟฟ้าแบบตั้งโต๊ะ  
ไว้สำหรับใช้งานหลากหลายค่ะ เช่น
1. อุ่นอาหาร
2. อบอาหารปิ้ง ย่าง เช่น ไส้กรอกอีสาน ไก่ย่าง คอหมูย่าง
3. อบขนมเค้ก คุ้กกี้ (ลูกสาววัยรุ่นอยากหัดทำค่ะ)
และเพื่อประหยัดเนื้อที่เคาน์เตอร์ คือใช้แทนฝาอบและไมโครเวฟ
เลยขอแชร์ประสบการณ์การใช้งาน การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์
ขนาดกี่ลิตร ชนิดของเตาอบ ที่เหมาะสมใช้ในบ้านน่ะค่ะ
ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่