ทำไมมาการองถึงแพง ลูกเล็กนิดเดียวเท่าขนมครก บางเจ้าเล็กกว่าขนมครก ขายในห้างกล่องนึง 200-300 ขายร้านข้างทางข้างนอก กล่อง 100 กว่าๆ มีอยู่ประมาณ 3-5 ชิ้น ขนมที่หน้าตาเหมือนคุ๊กกี้นิ่มประกบกันมีไส้หลากสีทำไมถึงแพงจังครับ ต้นทุนในการผลิตมันยุ่งยากหรือว่าแพงเหรอครับ ที่ฝรั่งเศสแพงกว่านี้ไหมครับ เห็นในเน็ตลูกใหญ่จัง ดูแล้วหน้าตาไม่ต่างจากขนมยูโรเค้ก ช๊อคโกแลตเท่าไร แบบในรูปข้างล่าง แต่ผมว่ามาการองตัวเนื้ออาจจะกรอบกว่าข้างล่างนิดนึงก็ได้ (ยังไม่เคยกินมาการอง)
ทำไมมาการองถึงแพง ลูกเล็กนิดเดียวเท่าขนมครก ขายในห้างกล่องนึง 200-300 ขายร้านข้างทางข้างนอก กล่อง 100 กว่าๆ