มีแผนจะเปิดร้านขายอาหารจานเดียวค่ะ หน้ากว้าง 2 ห้อง
อยากทราบการเตรียมการคร่าวๆ เพราะไม่เคยมีประสบการณ์เปิดร้านอาหารมาก่อนค่ะ
1.เครื่องครัวที่ต้องใช้หลักๆ มีอะไรบ้าง
2.เครื่องครัวซื้อที่ไหน ที่จะได้ราคาถูกและคุณภาพดี
3.ตู้แช่ควรเป็นตู้เย็นทั่วไปหรือตู้แช่อลูมิเนียม
ขอบคุณมากๆ นะคะ
จะเปิดร้านอาหาร ต้องเตรียมอะไรบ้าง?
อยากทราบการเตรียมการคร่าวๆ เพราะไม่เคยมีประสบการณ์เปิดร้านอาหารมาก่อนค่ะ
1.เครื่องครัวที่ต้องใช้หลักๆ มีอะไรบ้าง
2.เครื่องครัวซื้อที่ไหน ที่จะได้ราคาถูกและคุณภาพดี
3.ตู้แช่ควรเป็นตู้เย็นทั่วไปหรือตู้แช่อลูมิเนียม
ขอบคุณมากๆ นะคะ