เปิดตัวสาขา2 กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับร้านอาหารอาหารเกาหลียืดชีสสุดฟิน "ซารางแฮ" เมื่อวันเสาร์ที่ 4 กรกฏาคม ได้มีงาน Grand Opening Saranghae Ekamai โดยคุณ ซอง จุน ยุน ประธานบริษัท เพลสทีค กรุ๊ป
ได้แนะนำอาหารเมนูฮิตจากทางร้านพร้อมวัตถุดิบที่ตั้งใจคัดสรร และขาดไม่ได้คือกระทะที่มีความพิเศษ ที่จะไม่ทำให้ชีสไหม้ ให้อร่อยและลิ้มความละมุนของชีสได้ยิ่งขึ้น
ภายในงานมีการแข่งกิจกรรมยืดชีสในรอบชิงชนะเลิศ โดยผู้ชนะจะได้รับตั๋วทัวร์เกาหลี 2 ที่นั่งฟรี รางวัลทั้งหมดมีมูลค่าถึง 70,000 บาท อีกทั้งยังมีการจัด Cooking show จากคุณยุน พร้อมทั้งให้แข่งผู้มีเกียรติได้ลองทำและชิมอาหารสไตล์ซารางแฮ แขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานในวันนั้นจึงได้รับทั้งความอิ่มอกอิ่มใจกลับบ้านไป สมกับสโลแกนของร้านซารางแฮที่ว่า “Zesty @ Saranghae ทั้งอร่อยและสนุก ดับเบิ้ลความสุขที่ซารางแฮ"
Grand Opening SARANGHAE Ekamai
ได้แนะนำอาหารเมนูฮิตจากทางร้านพร้อมวัตถุดิบที่ตั้งใจคัดสรร และขาดไม่ได้คือกระทะที่มีความพิเศษ ที่จะไม่ทำให้ชีสไหม้ ให้อร่อยและลิ้มความละมุนของชีสได้ยิ่งขึ้น
ภายในงานมีการแข่งกิจกรรมยืดชีสในรอบชิงชนะเลิศ โดยผู้ชนะจะได้รับตั๋วทัวร์เกาหลี 2 ที่นั่งฟรี รางวัลทั้งหมดมีมูลค่าถึง 70,000 บาท อีกทั้งยังมีการจัด Cooking show จากคุณยุน พร้อมทั้งให้แข่งผู้มีเกียรติได้ลองทำและชิมอาหารสไตล์ซารางแฮ แขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานในวันนั้นจึงได้รับทั้งความอิ่มอกอิ่มใจกลับบ้านไป สมกับสโลแกนของร้านซารางแฮที่ว่า “Zesty @ Saranghae ทั้งอร่อยและสนุก ดับเบิ้ลความสุขที่ซารางแฮ"