ร้านชาบู ถ้าไม่บุฟเฟ่ มันดูแพงหรอครับ

สวัดดีครับ พอดีทำร้านชาบูอยู่ ครับ ขายดีเป็นช่วงๆ เปิดมาได้ๅปีกว่า ทำเองด้วยความตั่งใจบางครั้งอาจจะบริการไม่ทั่วถึงบ้าง ยอมรับอาจจะมีลูกค้าหายตอนรอคิวนานๆ แต่2 เดือนนี้ เงียบมากเลย กำลังคิดว่า ผมเดินมาถูกทางมัย กับการทำร้านชาบูที่เน้นคุณภาพใช้ ของดี คนปกติทานอยู่ไม่เกิน150-250 บาท แต่กลับสู้ บุฟเฟ่ 300 กว่า ไม่ได้  บางร้านก็ทนไม่ไหว ไปทำบุฟเฟ่ ไม่รู้ถ้าปรับตามสถานะการ ขายตามที่ลูกค้าต้องการดี หรือ อดทน ต่อไปอีกสักพักดี แต่ตอนนี้ ร้านชาบูเปิดเยอะจิงๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่