สวัดดีครับอ่านในนี้มานานเพิงจะได้ตั่งกระทู้เป็นครั้งแรกอะไรไม่ดีหรือผิดกฏบอกได้เลยนะครับแล้วขอโทดไว้ล่วงหน้าเลย
คือ ตอนนี้ที่ร้านขายชาบูครับจะขายดีช่วงเสาอาทิตย์ แต่วันธรรดาเงียบอยู่ ร้านเปิดมาได้2เดือนครับ ร้าน มีทั้งหมด10โต๊ะครับ พนักงาน5คน ครับ ที่ร้านขายแบบตามสั่งราคาเริมต้น39บาท ถ้าเป็นชุดก็199 แต่เราใช้ของค่อนข้างดีเลยมีราคาสูงถ้าเราทำบุฟเฟ่ ต้องตั่งราคาอยู่ที่. หมูและลูกชิ้นผัก ไม่รวมน้ำ 295 ถ้าเป็นเนื้อ355 เพราะเนื้อเราใช้โคขุนกำแพงแสนต้นทุนแพง แล้วถ้ารวมของหวานจะเป็น495 ของหวานเป็นไอสครีม โอสครีมเป็นไอสครีมHaagen daz ครับ ราคาทั้งหมดยัง ไม่รวมน้ำเพื่อนๆๆว่าแพงไปมัยครับ อีกอย่างถ้าเราทำบุฟเฟ่เฉพาะจันทรถึงพฤหัสลูกค้าจะงงมัยครับ บอกตรงๆๆอีกอย่างที่กลัวคือบริการไม่ทัน ทุกวันนี้ บริการลูกค้าเองดูแลเอง ครับ
ขอบอกก่อนนะครับว่าเรายังไม่ได้ทำโปรนี้แค่เป็นแนวคิดอยากจะขอความคิดเห็นไม่ได้มีจุดประสงค์จะโฆษณาครับ ใช้ พันธทิพย์ มานานไม่อยากให้เพื่อนๆๆคิดว่าเราจะมาโฆษณาครับ
ขอขอบคุณเพื่อนๆๆทุกคนนะครับ
เปิดร้านชาบูอยู่ครับอยากจะขอความเห็นเรื่องการจะทำบุฟเฟ่ครับ ถ้าบุฟเฟ่ รวม Haagen daz 495 แพงไปมัยครับ
คือ ตอนนี้ที่ร้านขายชาบูครับจะขายดีช่วงเสาอาทิตย์ แต่วันธรรดาเงียบอยู่ ร้านเปิดมาได้2เดือนครับ ร้าน มีทั้งหมด10โต๊ะครับ พนักงาน5คน ครับ ที่ร้านขายแบบตามสั่งราคาเริมต้น39บาท ถ้าเป็นชุดก็199 แต่เราใช้ของค่อนข้างดีเลยมีราคาสูงถ้าเราทำบุฟเฟ่ ต้องตั่งราคาอยู่ที่. หมูและลูกชิ้นผัก ไม่รวมน้ำ 295 ถ้าเป็นเนื้อ355 เพราะเนื้อเราใช้โคขุนกำแพงแสนต้นทุนแพง แล้วถ้ารวมของหวานจะเป็น495 ของหวานเป็นไอสครีม โอสครีมเป็นไอสครีมHaagen daz ครับ ราคาทั้งหมดยัง ไม่รวมน้ำเพื่อนๆๆว่าแพงไปมัยครับ อีกอย่างถ้าเราทำบุฟเฟ่เฉพาะจันทรถึงพฤหัสลูกค้าจะงงมัยครับ บอกตรงๆๆอีกอย่างที่กลัวคือบริการไม่ทัน ทุกวันนี้ บริการลูกค้าเองดูแลเอง ครับ
ขอบอกก่อนนะครับว่าเรายังไม่ได้ทำโปรนี้แค่เป็นแนวคิดอยากจะขอความคิดเห็นไม่ได้มีจุดประสงค์จะโฆษณาครับ ใช้ พันธทิพย์ มานานไม่อยากให้เพื่อนๆๆคิดว่าเราจะมาโฆษณาครับ
ขอขอบคุณเพื่อนๆๆทุกคนนะครับ