ทำไมคนถึงไม่เข้าร้าน ทำอย่างไรดีคะ

คือเราเปิดร้านอาหารเล็กๆ มาได้สักระยะแล้ว ขายทั้งอาหารตามสั่ง และสเต็ก ราคาอาหารตามสั่งเริ่มต้นที่ 40 บาท และสเต็กเริ่มต้นที่ 69 บาท ร้านเป็นร้านติดแอร์ เป็นกระจกใสรอบร้าน เปิดมาลูกค้าเข้าวันนึงแค่สามถึงสี่ราย ลูกค้าที่มากินก็จะกลับมากินอีกเรื่อยๆ ตกสัปดาห์ละครั้งได้ แต่ลูกค้าที่ไม่เคยเ ข้าเขาก็ไม่เข้าเลย เราเลยไม่เข้าใจว่ามันเป็นยังไง ถามลูกค้าที่เข้ามากินก็บอกว่าอร่อย ราคาก็ไม่แพง ทานไปตั้งหกเจ็ดอย่าง ราคาแค่300บาทเอง แล้วเค้าก็กลับมากินอีกนะ เราหาข้อมูลตามเน็ต บ้างก็ว่าร้านเปิดใหม่ที่ลูกค้าไม่เข้า เพราะกลัวแพงบ้าง ให้ทำราคาติดหน้าร้านตัวใหญ่ เราก็ทำนะ แต่ก็ไม่ยักเห็นมีอะไรเปลี่ยนไป จัดโปร เขียนหน้าร้านก็ทำนะ แต่ก็เหมือนเดิม ตอนนี้กลุ้มใจมากๆ เพราะร้านนี้ก็เช่าที่เค้าอยู่ รายจ่ายค่อนข้างสูง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 40
ร้านอยู่แถวไหนคะ เปนคนชอบทานอาหารแบบนี้ ราคาโอเคสำหรับเรา ถ้าแถวบ้านจะได้แวะไปอุดหนุนค่ะ

ปล.เอาม่านออก อย่างข้างบนค่ะ  อีกอย่างเราว่าประตูเข้าร้านลึกไปค่ะ แบบคนที่ลังเลจะเข้าก้อแบบจะเข้าดีไม่ดี ถ้าประตูติดกะแนวคนเดินสักหน่อย มองเหนร้านปุ๊ป อยากลองกิน อีกมือก้อเปิดประตูปั๊ป จบ ไม่ต้องยืดคอมองเข้าไปไกลให้ลังเลเปล่า ๆ คหสต.นะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่