คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
การชงชาเขียวตามแบบฉบับ ญี่ปุ่นคือ
กากชาเขียวที่ใช้แล้ว อย่านำมาใช้อีกค่ะ
ใช้น้ำร้อนประมาณ ๗๐ c และ รอประมาณ ๑ นาทีค่ะแล้วค่อยเทน้ำชาใส่แก้ว
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ใครเก่งภาษาญี่ปุ่น ขอเชิญทางนี้เลยค่าาา
ใครเก่งภาษาญี่ปุ่น รบกวนช่วยแปลให้หน่อยนะคะ
คือแปลกับ google translate แล้ว ไม่รุ่งอะคะ