สวัสดีครับ
คือ กำลังมีความคิดว่าจะทำขนม low fat
โดยเมนูที่ตั้งใจคือ ชีสพาย
วันนี้ไปเดินหาดูครีมชีส ตั้งใจว่าจะใช้ของ Philadelphia
แต่....มันไปสะดุดตรงที่ มันมี3แบบครับ
Original, Less fat60%และ Less fat80%
เลยสงสัยครับว่า ถ้าใช้ Less 80 ทำเค้กจะออกมาเป็นยังไง
รสชาติจะโอเคมั้ย
รบกวนผู้รู้ตอบทีครับ
ยังไม่เคยทำชีสพายเองเลย ขอบคุณครับ
ความแตกต่างของครีมชีส?
คือ กำลังมีความคิดว่าจะทำขนม low fat
โดยเมนูที่ตั้งใจคือ ชีสพาย
วันนี้ไปเดินหาดูครีมชีส ตั้งใจว่าจะใช้ของ Philadelphia
แต่....มันไปสะดุดตรงที่ มันมี3แบบครับ
Original, Less fat60%และ Less fat80%
เลยสงสัยครับว่า ถ้าใช้ Less 80 ทำเค้กจะออกมาเป็นยังไง
รสชาติจะโอเคมั้ย
รบกวนผู้รู้ตอบทีครับ
ยังไม่เคยทำชีสพายเองเลย ขอบคุณครับ