จะขายน้ำและขนมพวกแซนด์วิช ซื้อตู้แช่แบบไหนดีคะ

จะเปิดร้านหนังสือแบบให้นั่งเล่นได้ ไม่กะจะชงกาแฟขาย แต่จะมีของทานรองท้อง เช่นน้ำเป็นพวกขวด ๆ หรือน้ำมะพร้าวแกะใส่แก้วแช่ไว้ และแซนด์วิชที่ทำใส่ขายเป็นกล่อง ๆ ควรซื้อตู้แช่แบบตู้แช่น้ำตามร้านอาหาร หรือเป็นตู้เย็นแบบตามบ้าน หรือตู้อื่น ๆ คะ ความเย็นมันต่างกันไหม ถ้าเป็นตู้แช่ตามร้านก็จะเห็นว่ามีของอะไรในตู้ ดูน่าซื้อมากกว่า หรือควรซื้อเป็นตู้เย็นเพราะทนกว่า หรือดูดีกว่า ยังไงดีคะ ขอความเห็นด้วยค่ะ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ตู้แช่โค้กหรือเป๊ปซี่หรือเอส ไม่เสียเงินค่าตู้แช่ แต่ว่าคุณต้องมียอดสั่งทุกอาทิตย์ ต้องสั่งไม่ต่ำกว่าที่เขากำหนด
ถ้าทำได้ ก็มีตู้แช่ฟรีใช้ ไม่ต้องเสียเงิน ตู้แช่รุ่นใหม่ประหยัดไฟด้วย มีระบบเซนเซอร์ติดไฟตอนกลางคืน เครื่องเย็นก็หยุดทำงานรักษาอุณหภูมิ
แต่ปัญหาคือหาตัวเซลล์พวกนี้ยากเพราะไม่ได้มากับรถส่งน้ำ แล้วขอตู้จากเซลล์ก็ขอยากมากกว่าจะได้ ต้องรอคิว

แต่ถ้าลงทุนเอง ตู้แพงมาก ยิ่งพวกตู้รุ่นใหม่ประหยัดไฟ ใช้หลอดไฟLEDยิ่งแพง ต้องคิดให้ดีกว่า คุ้มกับกำไรค่าขายน้ำหรือเปล่า
เพราะขายน้ำ กำไรต่ำมาก ต้องขายดี ถึงจะอยู่ได้ คุ้มค่าไฟ

ถ้าเทียบตู้ทึบตามบ้าน กับ ตู้กระจก ถ้าคิดจะขายของ ตู้กระจกดีกว่า เพราะเห็นสินค้า มันมีแรงดึงดูดตัวมันเอง
เพราะคนเห็นน้ำแล้วอยากกิน แต่ถ้าเก็บตู้เย็นไว้หลังร้านไม่ได้โชว์ให้ลูกค้าดู ตู้ทึบดีกว่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่