โรงเรียนpatisserie

สวัสดีครับทุกท่านรบกวนสอบถามเรื่องโรงเรียนpatisserieครับ
สนใจลงเรียนpatisserie ที่Sydney ได้เลือกไว้สองโรงเรียน
1.William Angliss
2.Le Cordon Bleu
ใจจริงผมชอบWilliam Anglissเนื่องจากเป็นTAFE
แต่เรียนCerIII ที่นี่ไม่มีฝึกงาน
ก็เลยมองLCBด้วย เนื่องจากมีฝึกงานและได้เงินด้วย อิอิ..  
เพื่อนๆมีความเห็นอย่างไรกับสองโรงเรียนนี้บ้างครับ
        จะไปเรียนสิ้นปีนี้ละครับ
               ขอบคุณครับ ^  ^

..ก้อนแป้ง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่