คือมีข้อสงสัยค่ะ ที่ญี่ปุ่นนี่เนื้อวัวในประเทศเนี่ยจะแพงกว่าเนื่อวัวจากนอกใช่มั้ยคะ คืองงค่ะ นี่โง่จริงๆ ต้องการทราบเหตุผลคือเนื้อวัวจากนอกอย่างในไทยความคิดคนไทยจะคิดว่าของนอกต้องแพงกว่าอยู่แล้วสิ แต่สำหรับคนญี่ปุ่นนี่เนื้อที่นำเข้ามาจะถูกกว่า(ใช่มั้ยเคยดูในการ์ตูนมันบอกมาอ่ะ) ทั้งๆที่น่าจะเสียภาษีนำเข้า ค่าเดินทาง อะไรทำนองนี้ อันนี้งงจริงๆค่ะ เพราะดูรายการญี่ปุ่นเวลาโฆษณานี่จะบอกแต่เนื้อวัวในประเทศ แสดงว่ามันต้องดีมากแน่ๆเลยใช่มั้ยคะ
เนื้อวัวในประเทศvsเนื้อวัวจากนอก