หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอสูตรหน่อยค่ะ
กระทู้คำถาม
สูตรอาหาร
เบเกอรี่
ของหวาน
อยากได้สูตรทำแครกเกอร์ทุเรียนหน่อยค่ะ
เพื่อนๆ คนไหนมีสูตรดีๆ แนะนำหน่อยนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สงสัยแครกเกอร์ทุเรียนค่ะ
จขกท.อยากลองทำแครกเกอร์หน้าทุเรียนทอดค่ะ แต่ไม่ทราบว่าจะต้องทำอย่างไรให้แครกเกอร์กับทุเรียนทอดมันติดกัน ต้องเอาทุเรียนทอดไปกวนกับอะไรก่อนแล้วถึงเอามาแปะหรือเปล่าคะ แล้วจะต้องนำไปอบอีกมั้ย อยากได้สูตร+
voonnoov
อยากได้สูตรทำแครกเกอร์ทุเรียนกรอบ แนะนำหน่อยค้าา ^^
ตามหัวข้อเลยน้ะค้ะ ! มีส่วนผสมอะไรบ้าง ขอแบบละเอียดหน่อยค้า อยากหัดทำไว้ทานเล่นค้า ขอบคุณค้า
สมาชิกหมายเลข 1879757
รบกวนขอสูตรแครกเกอร์ทุเรียนทอดค่ะ
รบกวนขอสูตรหน่อยค่ะ พยายามหาแล้วแต่ไม่เจอวิธีทำเลยค่ะ มีแต่ที่ขาย พอดีอยากจะลองทำทานเองค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
Nestnaka
แครกเกอร์ทุเรียนทอดไฮโซ กับชั่วโมงชายามบ่าย
อากาศดีดี ช่วงบ่ายๆ กับกาแฟเข้มๆ และชาหอมๆ ดูเหมือนจะทำให้บ่ายวันหยุดดี๊ดี ขึ้นไปอีก วันนี้เลยจะลองทำแครกเกอร์ทุเรียนทอดดูค่ะ หลังจากที่อยากกินทุเรียน แต่ตอนนี้ไม่ใช่หน้าทุเรียน เอาวะทุเรียนทอดก็ย
สมาชิกหมายเลข 3735031
อยากทราบวีธีการทำ และส่วนผสมของแครกเกอร์
คือ เราอยากทำแครกเกอร์เลยอยากรู้ส่วนผสมและวีธิการทำแครกเกอร์ ใครรู้ช่วยบอกทีนะคะ
สมาชิกหมายเลข 1871794
เพื่อนๆ เคยกิน นูกัต ตังเมไต้หวัน กันไหม
เพื่อนๆ เคยกิน นูกัต ตังเมไต้หวัน กันไหม นูกัต (Nougat) เป็นขนม ‘ตังเม’ จากประเทศไต้หวัน เพราะส่วนใหญ่คนไต้หวันนิยมซื้อนูกัตเป็นของฝากกันอย่างมาก ขนมนูกัตต้นตำหรับมาจากประเทศฝรั่งเศส และ
ลุงอ้วนอิ่ม
วิปปิ้งครีมแบบผงใช้ยังไง
ตามหัวข้อเลยค่ะเราสงสัยว่าแบบผงกับแบบน้ำต่างกันมากมั้ยแล้วแบบผงใช้บังไงถ้าในสูตรเราต้องใช้วิปปิ้งครีม250กรัมเราก็ต้องใส่ผง250+น้ำอีก250ใช่มั้ยคะเรางงมรกๆไม่ค่อยเข้าใจเพราะเพิ่งเริ่มจะทำขนมค่ะและน้ำที่
สมาชิกหมายเลข 6450346
ตอนนี้เกษียณแล้ว แต่ยังอยากทำงาน มีใครแนะนำได้บ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 8023456
ชวนมาทำแครกเกอร์ชีส ( Cheese crackers ) แบบง่ายๆค่ะ
แครกเกอร์ชีส (Cheese crackers) สูตรนี้ทำง่ายมากเลยค่ะ มีส่วนผสมไม่เยอะด้วยคุณแม่เลยอยากเอามาแชร์ ให้ทุกคนลองทำทานกันดูคะ เป็นของว่างที่เด็กๆหลายคนชื่นชอบด้วยค่ะ โดยเฉพาะล
kompetch
ทำไมแพนเค้กบางสูตรใส่เบกกิ้งโซดา?
ถ้าไม่ใช่สูตรโกโก้ ที่ต้องการให้สีสวย ทำไมบางสูตรให้ใส่เบกกิ้งโซดา ทั้งที่ในสูตรก็มีผงฟูด้วย ถ้าใส่ในเนื้อสัตว์มันจะนุ่มมาก แต่ถ้าใส่ในเบเกอรี่ จะนุ่ม ฟู หรือ กรอบ?
สมาชิกหมายเลข 7260775
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรอาหาร
เบเกอรี่
ของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอสูตรหน่อยค่ะ
เพื่อนๆ คนไหนมีสูตรดีๆ แนะนำหน่อยนะคะ