ผลไม้ปลอกแล้วที่ขายตามร้าน

กระทู้คำถาม
ผลไม้ปอกแล้วที่ขายตามร้าน เขาปอกเอาไว้
ทำไมไม่คล้ำเลยค่ะ
ยกตัวอย่าง แอปเปิ้ล ชมพู่ สาลี่ ค่ะ
พวกแตงโม มะละกอ ก็ไม่ช้ำ ดูสดตลอดเลย
เขาทำยังไงค่ะ

พอดีซื้อแอปเปิ้ล และ มะละกอ มา แต่ลืมทาน ทิ้งไว้ในกระเป๋า อากาศก็ร้อนอย่างนี้ แต่สีผลไม้ไม่เปลี่ยนเลย

เขาแช่สารอะไรหรือเปล่าค่ะ ท้องอยู่ควรเลี่ยงไหมค่ะ

**แก้คำผิดค่ะ แก้ไขหัวข้อไม่เป็น ขออภัยด้วยนะค่ะ**

***** หัวข้อแก้เป็น ปอก *****
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ปอก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่