[SR] มื้อค่ำ ดีๆจัดเต็มที่ "โรงแรมแชงกรีลา" ถนนเจริญกรุง กรุงเทพฯ



สวัสดีเพื่อนๆ

สถานที่หม่ำ : โรงแรมแชงกรีลา กรุงเทพฯ
มื้อที่หม่ำ : มื้อค่ำ
ประชาสัมพันธ์ : กิจกรรมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนในด้านอาหาร (วัตถุดิบจากแหล่งที่มีกระบวนการผลิตที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภคและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม)
บรรยากาศ : Indoor/Outdoor
การจองห้องอาหาร Online : http://bangkokriversidedining.com
เบอร์โทร : 02-236-9952
MAP :
ผู้เขียน : www.facebook.com/daopentorpage

เมื่อวันที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมา ได้มีโอกาสไปหม่ำอาหารที่ห้องอาหาร 3 แบบ 3 สไตล์ ณ โรงแรมแชงกรีลา กรุงเทพฯ ครั้งนี้เราได้รับเชิญจากทางโรงแรม
โดยส่วนตัวเคยมาทานอาหาร ที่ห้องอาหาร  “Next2″ บุฟเฟ่ต์นานาชาติกับครอบครัวน่าจะ 1 ปี ได้แล้วมั้ง อาหารอร่อยและ อลังการมาก ไอ้เรามันก็ประเภทขอบลองกินไปเรื่อยๆ แต่ถ้าที่ไหนอร่อยถูกปากรสชาติถูกใจก็จะไปซ้ำ
เนื่องจากครั้งนี้เป็นทางโรงแรมเชิญ เราจึงได้มีโอกาสเจอเชฟ และหัวหน้าเชฟแม็ทริว เบนนิงค์ ที่เล่าถึงการคัดเลือกวัตถุดิบที่มาจากแหล่งธรรมชาติท้องถิ่น ที่ปราศจากสารเคมีและยาฆ่าแมลง เพื่อสร้างมาตรฐานสูงสุดเกี่ยวกับคุณภาพด้านอาหาร ตลอดเดือนเมษายน 2558 นี้ โรงแรมแชงกรีลา ร่วมกับโรงแรมในเครือ เปิดตัวกิจกรรมเกี่ยวกับอาหาร เพื่อพัฒนามาตรฐานและคุณภาพอย่างยั่งยืน นอกจากรสชาติที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว เป้าหมายของกิจกรรมของทางโรงแรมมองประโยชน์ไปที่ 2 ส่วนหลักๆ

1.ผู้บริโภค (การคัดเลือกวัตถุดิบปลอดสารเคมี & ยาฆ่าแมลง)
2.สิ่งแวดล้อม (วัตถุดิบจากโครงการหลวง)

โดยทางโรงแรมแชงกรีลาใช้สัญลักษณ์ด้านล่างนี้ เพื่อสื่อสารกับผู้บริโภค ที่บ่งบอกถึง”อาหารจานพิเศษ”นั่นเอง ก่อนจะไปถึงเมนูอาหารใน 3 สไตล์



ก่อนจะไปถึงเมนูอาหารใน 3 สไตล์  แบบจัดเต็มนั้น … เรามาเผยโฉมหน้าเชฟกันดีกว่า ^ ^

ชื่อสินค้า:   อาหารเย็น ที่โรงแรมแชงกรีลา เจริญกรุง
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่