สวัสดีเพื่อนๆ
สถานที่หม่ำ : โรงแรมแชงกรีลา กรุงเทพฯ
มื้อที่หม่ำ : มื้อค่ำ
ประชาสัมพันธ์ : กิจกรรมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนในด้านอาหาร (วัตถุดิบจากแหล่งที่มีกระบวนการผลิตที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภคและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม)
บรรยากาศ : Indoor/Outdoor
การจองห้องอาหาร Online :
http://bangkokriversidedining.com
เบอร์โทร : 02-236-9952
MAP :
ผู้เขียน : www.facebook.com/daopentorpage
เมื่อวันที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมา ได้มีโอกาสไปหม่ำอาหารที่ห้องอาหาร 3 แบบ 3 สไตล์ ณ โรงแรมแชงกรีลา กรุงเทพฯ ครั้งนี้เราได้รับเชิญจากทางโรงแรม
โดยส่วนตัวเคยมาทานอาหาร ที่ห้องอาหาร “Next2″ บุฟเฟ่ต์นานาชาติกับครอบครัวน่าจะ 1 ปี ได้แล้วมั้ง อาหารอร่อยและ อลังการมาก ไอ้เรามันก็ประเภทขอบลองกินไปเรื่อยๆ แต่ถ้าที่ไหนอร่อยถูกปากรสชาติถูกใจก็จะไปซ้ำ
เนื่องจากครั้งนี้เป็นทางโรงแรมเชิญ เราจึงได้มีโอกาสเจอเชฟ และหัวหน้าเชฟแม็ทริว เบนนิงค์ ที่เล่าถึงการคัดเลือกวัตถุดิบที่มาจากแหล่งธรรมชาติท้องถิ่น ที่ปราศจากสารเคมีและยาฆ่าแมลง เพื่อสร้างมาตรฐานสูงสุดเกี่ยวกับคุณภาพด้านอาหาร ตลอดเดือนเมษายน 2558 นี้ โรงแรมแชงกรีลา ร่วมกับโรงแรมในเครือ เปิดตัวกิจกรรมเกี่ยวกับอาหาร เพื่อพัฒนามาตรฐานและคุณภาพอย่างยั่งยืน นอกจากรสชาติที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว เป้าหมายของกิจกรรมของทางโรงแรมมองประโยชน์ไปที่ 2 ส่วนหลักๆ
1.ผู้บริโภค (การคัดเลือกวัตถุดิบปลอดสารเคมี & ยาฆ่าแมลง)
2.สิ่งแวดล้อม (วัตถุดิบจากโครงการหลวง)
โดยทางโรงแรมแชงกรีลาใช้สัญลักษณ์ด้านล่างนี้ เพื่อสื่อสารกับผู้บริโภค ที่บ่งบอกถึง”อาหารจานพิเศษ”นั่นเอง ก่อนจะไปถึงเมนูอาหารใน 3 สไตล์
ก่อนจะไปถึงเมนูอาหารใน 3 สไตล์ แบบจัดเต็มนั้น … เรามาเผยโฉมหน้าเชฟกันดีกว่า ^ ^
[SR] มื้อค่ำ ดีๆจัดเต็มที่ "โรงแรมแชงกรีลา" ถนนเจริญกรุง กรุงเทพฯ
สวัสดีเพื่อนๆ
สถานที่หม่ำ : โรงแรมแชงกรีลา กรุงเทพฯ
มื้อที่หม่ำ : มื้อค่ำ
ประชาสัมพันธ์ : กิจกรรมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนในด้านอาหาร (วัตถุดิบจากแหล่งที่มีกระบวนการผลิตที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภคและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม)
บรรยากาศ : Indoor/Outdoor
การจองห้องอาหาร Online : http://bangkokriversidedining.com
เบอร์โทร : 02-236-9952
MAP :
ผู้เขียน : www.facebook.com/daopentorpage
เมื่อวันที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมา ได้มีโอกาสไปหม่ำอาหารที่ห้องอาหาร 3 แบบ 3 สไตล์ ณ โรงแรมแชงกรีลา กรุงเทพฯ ครั้งนี้เราได้รับเชิญจากทางโรงแรม
โดยส่วนตัวเคยมาทานอาหาร ที่ห้องอาหาร “Next2″ บุฟเฟ่ต์นานาชาติกับครอบครัวน่าจะ 1 ปี ได้แล้วมั้ง อาหารอร่อยและ อลังการมาก ไอ้เรามันก็ประเภทขอบลองกินไปเรื่อยๆ แต่ถ้าที่ไหนอร่อยถูกปากรสชาติถูกใจก็จะไปซ้ำ
เนื่องจากครั้งนี้เป็นทางโรงแรมเชิญ เราจึงได้มีโอกาสเจอเชฟ และหัวหน้าเชฟแม็ทริว เบนนิงค์ ที่เล่าถึงการคัดเลือกวัตถุดิบที่มาจากแหล่งธรรมชาติท้องถิ่น ที่ปราศจากสารเคมีและยาฆ่าแมลง เพื่อสร้างมาตรฐานสูงสุดเกี่ยวกับคุณภาพด้านอาหาร ตลอดเดือนเมษายน 2558 นี้ โรงแรมแชงกรีลา ร่วมกับโรงแรมในเครือ เปิดตัวกิจกรรมเกี่ยวกับอาหาร เพื่อพัฒนามาตรฐานและคุณภาพอย่างยั่งยืน นอกจากรสชาติที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว เป้าหมายของกิจกรรมของทางโรงแรมมองประโยชน์ไปที่ 2 ส่วนหลักๆ
1.ผู้บริโภค (การคัดเลือกวัตถุดิบปลอดสารเคมี & ยาฆ่าแมลง)
2.สิ่งแวดล้อม (วัตถุดิบจากโครงการหลวง)
โดยทางโรงแรมแชงกรีลาใช้สัญลักษณ์ด้านล่างนี้ เพื่อสื่อสารกับผู้บริโภค ที่บ่งบอกถึง”อาหารจานพิเศษ”นั่นเอง ก่อนจะไปถึงเมนูอาหารใน 3 สไตล์
ก่อนจะไปถึงเมนูอาหารใน 3 สไตล์ แบบจัดเต็มนั้น … เรามาเผยโฉมหน้าเชฟกันดีกว่า ^ ^
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น