เมนูใหม่ล่าสุดรังสรรค์โดยเชฟชาวจีน มร. เชา ไวแมน พ่อครัวใหญ่ครัวจีน เที่ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ
ผู้ทิ่ชื่นชอบอาหารจีนจะได้รับความสุขจากการรับประทานอาหารจีนกวางตุ้งที่เลอเลิศทั้งรสชาติ และรูปลักษณ์ที่เชฟเชานำเสนออย่างสุดฝีมือ
เชฟเชามีชื่อเสียงและประสบการณ์อันโดดเด่นในการทำอาหารจีนในประเทศจีน ฮ่องกง และญี่ปุ่นมากกว่า 40 ปี ในระหว่างเส้นทางการทำอาหารนั้น เชฟเชายังได้เรียนรู้เคล็ดลับในการทำอาหารนานาชาติเพื่อเป็นการพัฒนาฝีมือตนเองควบคู่ไปกับการทำอาหารจีน จนมาเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหารจีนกวางตุ้งในที่สุด
ขณะทำงานอยู่ที่แชงพาเลซ เชฟเชาได้แสดงให้เห็นถึงความพยายามในการออกแบบและรังสรรค์เมนูใหม่ด้วยการความร่วมมือจากทีมของเขา โดยเมนูใหม่แบ่งออกเป็นอาหารหลัก 13 ส่วน ได้แก่ จานแนะนำของเชฟเชา อาหารจานเด่น อาหารเรียกน้ำย่อย บาร์บีคิว ซุป หอยเป๋าฮื้อ-ปลิงทะเล-รังนก อาหารทะเลและปลาเป็นๆ อาหารทะเล สัตว์ปีก เนื้อ-แกะ-หมู ผัก ข้าวและก๋วยเตี๋ยว และของหวาน
แชงพาเลซให้บริการอาหารจีนกวางตุ้งแบบดั้งเดิมรสชาติต้นตำรับ โดยใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพนำเข้าจากประเทศจีน เมนูอาหารว่างแนะนำ อาทิ ทอดมันกุ้ง และ เผือกเส้นทอดคลุกซอสพริก อาหารเหล่านี้ไม่เพียงแต่มีรสชาติดีแต่ยังมีกลิ่นหอมเย้ายวนอีกด้วย แถมยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจอยู่เบื้องหลังอาหารแต่ละจาน ด้วยเมนูที่หลากหลายที่มีให้บริการทำให้แขกได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่ซ้ำกันและเป็นที่น่าจดจำ นอกเหนือจากเมนูอาหารว่างแล้ว แชงพาเลซยังนำเสนออาหารจานหลัก จานที่เป็นไฮไลต์ เช่น หมูสามชั่นตุ๋นหม้อดิน ราชาไก่บ้าน (ครึ่งตัว) หอยเชลล์ผัดไข่ ผัดเห็ดรวมหมูกรอบ สามสหายทอดกรอบ ปูนึ่งไข่ขาวเหล้าจีน และ เต้าหู้กุ้งบดเจี๋ยนราดหน้าเนื้อปู
โทรศัพท์ 0 2236 9952 หรือ 0 2236 7777
เปิดให้บริการ
มื้อกลางวัน (วันจันทร์ถึงวันเสาร์) 11.30 น. - 14.30 น.
มื้อกลางวัน (วันอาทิตย์) 11.00 น. - 15.00 น.
มื้อค่ำ (ทุกวัน) 18.00 น. - 22.30 น.
ครับผม
[SR] โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ห้องอาหารแชง พาเลซ
เมนูใหม่ล่าสุดรังสรรค์โดยเชฟชาวจีน มร. เชา ไวแมน พ่อครัวใหญ่ครัวจีน เที่ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ
ผู้ทิ่ชื่นชอบอาหารจีนจะได้รับความสุขจากการรับประทานอาหารจีนกวางตุ้งที่เลอเลิศทั้งรสชาติ และรูปลักษณ์ที่เชฟเชานำเสนออย่างสุดฝีมือ
เชฟเชามีชื่อเสียงและประสบการณ์อันโดดเด่นในการทำอาหารจีนในประเทศจีน ฮ่องกง และญี่ปุ่นมากกว่า 40 ปี ในระหว่างเส้นทางการทำอาหารนั้น เชฟเชายังได้เรียนรู้เคล็ดลับในการทำอาหารนานาชาติเพื่อเป็นการพัฒนาฝีมือตนเองควบคู่ไปกับการทำอาหารจีน จนมาเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหารจีนกวางตุ้งในที่สุด
ขณะทำงานอยู่ที่แชงพาเลซ เชฟเชาได้แสดงให้เห็นถึงความพยายามในการออกแบบและรังสรรค์เมนูใหม่ด้วยการความร่วมมือจากทีมของเขา โดยเมนูใหม่แบ่งออกเป็นอาหารหลัก 13 ส่วน ได้แก่ จานแนะนำของเชฟเชา อาหารจานเด่น อาหารเรียกน้ำย่อย บาร์บีคิว ซุป หอยเป๋าฮื้อ-ปลิงทะเล-รังนก อาหารทะเลและปลาเป็นๆ อาหารทะเล สัตว์ปีก เนื้อ-แกะ-หมู ผัก ข้าวและก๋วยเตี๋ยว และของหวาน
แชงพาเลซให้บริการอาหารจีนกวางตุ้งแบบดั้งเดิมรสชาติต้นตำรับ โดยใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพนำเข้าจากประเทศจีน เมนูอาหารว่างแนะนำ อาทิ ทอดมันกุ้ง และ เผือกเส้นทอดคลุกซอสพริก อาหารเหล่านี้ไม่เพียงแต่มีรสชาติดีแต่ยังมีกลิ่นหอมเย้ายวนอีกด้วย แถมยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจอยู่เบื้องหลังอาหารแต่ละจาน ด้วยเมนูที่หลากหลายที่มีให้บริการทำให้แขกได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่ซ้ำกันและเป็นที่น่าจดจำ นอกเหนือจากเมนูอาหารว่างแล้ว แชงพาเลซยังนำเสนออาหารจานหลัก จานที่เป็นไฮไลต์ เช่น หมูสามชั่นตุ๋นหม้อดิน ราชาไก่บ้าน (ครึ่งตัว) หอยเชลล์ผัดไข่ ผัดเห็ดรวมหมูกรอบ สามสหายทอดกรอบ ปูนึ่งไข่ขาวเหล้าจีน และ เต้าหู้กุ้งบดเจี๋ยนราดหน้าเนื้อปู
โทรศัพท์ 0 2236 9952 หรือ 0 2236 7777
เปิดให้บริการ
มื้อกลางวัน (วันจันทร์ถึงวันเสาร์) 11.30 น. - 14.30 น.
มื้อกลางวัน (วันอาทิตย์) 11.00 น. - 15.00 น.
มื้อค่ำ (ทุกวัน) 18.00 น. - 22.30 น.
ครับผม