สวัสดีค่ะ คือตอนนี้มีเรื่องจะสอบถามเกี่ยวกับคนที่ทำธุรกิจร้านอาหารเล็กๆ ว่ามีวิธี จัดการลูกน้องอย่างไรไม่ให้โกงคะ คือที่คิดไว้ตอนนี้มีแต่ให้โอนเงินทุกๆ 1ชั่วโมงครึ่งถึง2ชม. แล้วเช็คสต๊อค เอาแต่ก็ยังกลัวโดนเชิ่ดเงิน หรือโกงโดยการลดปริมาณอาหาร เพื่อให้ขายได้มากขึ้น อยากได้คำแนะนำดีๆเพราะมีหลายสาขา บวกกับมีหน้าที่ ที่ต้องทำดูแลไม่ทั่วถึงตอนนี้มีอยู่2สาขา แบ่งกันคุมกับแฟน แต่ตอนนี้มีภาระหน้าที่ ทำให้เข้าไปคุมไม่ได้บ่อยๆ บวกกับตอนนี้กำลังเปิดอีก1สาขา อยากรู้ว่าร้านอาหารใหญ่ๆที่ทำกันในห้างนี่เค้าทำระบบยังไง
ปล. ตั้งกระทู้ไม่ถูกใจ หรือ มีอะไรผิดไป ก็ขอโทษนะคะ เพร่ะถามแบบอยากรู้จริงๆ
เปิดร้านอาหารอย่างไรไม่ให้โดนลูกน้องโกง
ปล. ตั้งกระทู้ไม่ถูกใจ หรือ มีอะไรผิดไป ก็ขอโทษนะคะ เพร่ะถามแบบอยากรู้จริงๆ