สวัสดีค่ะชาวก้นครัวที่น่ารัก ไปเที่ยวสงกรานต์มาเป็นยังไงกันบ้างคะ Tamkarnwela ไม่ได้ไปไหนค่ะเฝ้ากรุงเทพเหมือนๆทุกปี มีความสุขกับรถโล่งๆในกรุงเทพ เสียอย่างเดียวที่หาอะไรทานแถวบ้านไม่ค่อยจะได้เลย ต้องไปห้างอย่างเดียว..
วันนี้ Tamkarnwela จะพาไปทาน Saturady Brunch กันที่ The Okura Prestige Bangkok ห้องอาหาร Up And Above กันนะคะ
ทาง The Okura Prestige Bangkok ได้เริ่มจัด Saturday Brunch ขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นๆปีค่ะ โดยมี Theme เป็น International Buffet ที่จัดอาหารเด็ดๆนานาชาติและที่ขาดไม่ได้คืออาหารทะเลสดใหม่และวัตถุดิบชั้นเลิศที่เชฟได้คัดสรรมาแบบดีที่สุดของแต่ละภูมิภาคของประเทศไทยมาให้บริการ อาทิ หอยนางรม จากสุราษฎร์ หอยแมลงภู่ ปูม้า ปลากระพงสดๆจากทะเล รวมไปถึงอาหารพิเศษที่ทุกคนชื่นชอบคือ กุ้งแม่น้ำจากอยุธยาขนาดใหญ่ ที่นี่เราสามารถเลือกให้เชฟปรุงได้ถึง 3 แบบ 3 สไตล์ ได้แก่ กุ้งเผา กุ้งอบเต้าซี่ และกุ้งผัดพริกไทยดำ (เลือกได้ท่านละ 1 จานค่ะ ) เด็ดตรงนี้....นอกนั้นทานได้ไม่จำกัดนะคะ
มาดูกันนะคะว่าอาหารที่นี่หน้าตาประมาณไหน กุ้งแม่น้ำออกมาหน้าตาเป็นยังไง
พร้อมแล้วเชิญค่า
[SR] ~ * ~ * ~ * .....Saturday Brunch กันเถอะพวกเรา สังสรรค์วันเสาร์ที่ The Okura Prestige Bangkok Hotel ...….~ * ~ * ~
วันนี้ Tamkarnwela จะพาไปทาน Saturady Brunch กันที่ The Okura Prestige Bangkok ห้องอาหาร Up And Above กันนะคะ
ทาง The Okura Prestige Bangkok ได้เริ่มจัด Saturday Brunch ขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นๆปีค่ะ โดยมี Theme เป็น International Buffet ที่จัดอาหารเด็ดๆนานาชาติและที่ขาดไม่ได้คืออาหารทะเลสดใหม่และวัตถุดิบชั้นเลิศที่เชฟได้คัดสรรมาแบบดีที่สุดของแต่ละภูมิภาคของประเทศไทยมาให้บริการ อาทิ หอยนางรม จากสุราษฎร์ หอยแมลงภู่ ปูม้า ปลากระพงสดๆจากทะเล รวมไปถึงอาหารพิเศษที่ทุกคนชื่นชอบคือ กุ้งแม่น้ำจากอยุธยาขนาดใหญ่ ที่นี่เราสามารถเลือกให้เชฟปรุงได้ถึง 3 แบบ 3 สไตล์ ได้แก่ กุ้งเผา กุ้งอบเต้าซี่ และกุ้งผัดพริกไทยดำ (เลือกได้ท่านละ 1 จานค่ะ ) เด็ดตรงนี้....นอกนั้นทานได้ไม่จำกัดนะคะ
มาดูกันนะคะว่าอาหารที่นี่หน้าตาประมาณไหน กุ้งแม่น้ำออกมาหน้าตาเป็นยังไง
พร้อมแล้วเชิญค่า