สตรอเบอรี่อบแห้งที่ญี่ปุ่นกับเกาหลี รสชาติต่างกับของบ้านเราเยอะมั้ยครับ

พอดีไม่เคยทานแบบอบแห้ง เคยทานแต่สตรอเบอรี่สดซึ่งบ้านเขาลูกใหญ่และรสชาติดีกว่าเรา

ไม่ทราบว่าพอเอามาทำเป็นสตรอเบอรี่อบแห้ง (Dehydrated Strawberry) แล้วรสชาติต่างกับของบ้านเราเยอะมั้ยครับ เช่น ถ้าเทียบกับสตรอเบอรี่อบแห้งของดอยคำ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่